คิมเซจอง นักแสดงดังชาวเกาหลีใต้ร่วมแคมเปญต้อนรับเทศกาลตรุษจีนของ PlayStation ด้วยการแปลงโฉมเป็นตัวละครดังอย่าง Tifa Lockhart จาก Final Fantasy VII และ Aloy จาก Horizon Zero Dawn และ Horizon Forbidden West

นักแสดงดังจากซีรีย์ Business Proposal (นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน) และ The Uncanny Counter (เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ)จะมาปรากฏตัวในแคมเปญวิดีโอ “Happy New Play-Year” ของ PlayStation โดยสวมบทบาทเป็นตัวละครของเกมยอดนิยมต่าง ๆ บนเครื่องเกม PS5 ประกอบด้วย EA FC 24, NBA 2K24, FINAL FANTASY VII REBIRTH และเกมซีรีย์ Horizon เพื่อเชิญชวนทุกคนให้มาร่วมสนุกไปด้วยกันในโลกของ Play Has No Limit บนเครื่องเกม PlayStation 5คิมเซจองยอมรับว่าเธอเป็นแฟนเกมตัวยง “”ในฐานะคนที่โตมากับการเล่นวิดีโอเกม ฉันภูมิใจมากที่ได้ร่วมงานกับ PlayStation ในแคมเปญนี้ แนวคิดนี้สนุกมาก ซึ่งฉันได้เล่นเป็นตัวละครในโลกของ PlayStation โดยเฉพาะ Tifa และ Aloy ที่มีเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ประกอบฉากที่ยอดเยี่ยม! โปรดเข้าร่วมกับฉันเพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่ใน PlayStation 5!”

นอกจากนี้ ผู้เล่นและแฟน ๆ ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมทางออนไลน์ผ่านการใช้ฟิลเตอร์สุดพิเศษบน Instagram ให้คุณได้ ‘วิดีโอคอล’ กับ คิมเซจอง และมีโอกาสลุ้นรับรางวัลฝาปิด PS5 (PS5 Cover) พร้อมลายเซ็นของคิมเซจอง และรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย

สินค้าเกมมือถือที่คุณอาจสนใจ

สินค้าราคา
Ugreen ที่ชาร์จ USB C 30W หุ่นยนต์ Nexode GaN ชาร์จเร็ว฿499 – ฿599
Pisen EVA GaN65W [EVA ของแท้ แบรนด์ Co]฿1,050
เคสหูฟังแม่เหล็ก แบบปุ่มดูดสุญญากาศ สําหรับ AirPods Pro2 AirPods 3 Pro฿98
EVA Style 100W 6A สายชาร์จ Type-C แบบเกลียว ยืดหดได้ ชาร์จเร็ว สําหรับแท็บเล็ต IPhone IPad฿287
AUKEY PB-MS02 พาวเวอร์แบงชาร์จไร้สาย MagLynk 10000mAh฿2,090
Moshow MCT-AP02 ที่ชาร์จ MCT-AP02 1299฿

อ่านเพิ่ม: คอสเพลย์ Doma จาก ดาบพิฆาตอสูร ที่ดูงดงามและชวนขนลุกในเวลาเดียวกัน