ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Genshin Impact คือหนึ่งในเกมที่มีแฟนๆคลั่งไคล้มากที่สุดในโลก เมื่อใดก็ตามที่ HoYoverse ประกาศเปิดตัวละครใหม่ ผู้เล่นจะสร้างแฟนอาร์ตและคอสเพลย์นับร้อยทันทีเพื่อแสดงความรักที่มีต่อเกม และแน่นอนตัวละครอย่าง Layla ก็ด้วย

โดยหลังจากที่มีการประกาศเปิดตัว ตัวละครใหม่อย่าง Layla  นักคอสเพลย์สาวชาวไทยอย่าง “PatJi” ก็เข้าวินไปกลางใจแฟนๆทันทีเมื่อทำการคอสเพลย์ออกมาอย่างรวดเร็วด้วยชุดเต็มยศในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงหลังเปิดตัว

รารักคอสเพลย์ Layla จาก Genshin Impact สุดหัวใจ

PatJi สร้างความประทับใจให้แฟนด้อมด้วยทักษะที่เร็วปานสายฟ้าแลบของเธอในฐานะนักคอสเพลย์ หลังจากเนรมิตชุดของ Layla ได้อย่างรวดเร็ว

คอสเพลย์ของ Akase Akari
Akase Akari ทำแฟนๆใจละลายด้วยคอสเพลย์ Makima
Akase Akari คอสเพลย์ Cardcaptor Sakura การ์ตูนยุค 90’s
Akase Akari ทำให้แฟนๆอนิเมะหลงใหลด้วยคอสเพลย์ Marin สุดแจ่ม
ชมคอสเพลย์ Kaguya ของ Akase Akari ที่จะทำให้คุณต้องหลงรัก
คอสเพลย์ Kamisato Ayaka ของ Akase Akari ทำให้ทั้งแฟน Genshin และอนิเมะต้องตกตะลึง

เธอทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะ เครื่องประดับสีทอง เสื้อคลุม และวิกผมไล่สีสีคราม นอกจากนี้ นักคอสเพลย์สาวชาวไทยยังได้โพสต์วิดีโอสั้น ๆ เกี่ยวกับตัวเธอเองที่แสดงท่าทางของ Layla 

PatJi  ยังคอสเพลย์ตัวละครอื่นๆใน Genshin อาทิ Jean, Yelan, Keqing, Kamisato Ayato, และ Gorou.

ติดตาม PatJi ได้ทาง Facebook ของเธอ และ Instagram accounts (@patji27) สำหรับคอสเพลย์ Genshin อื่นๆที่จะทำให้คุณยิ้มตามได้ไม่ยาก

สำหรับ Layla ผู้ใช้ดาบ Cryo เป็นนักเรียน Rtawahist ที่เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์เชิงทฤษฎี Rtawahist เป็นหนึ่งในหกโรงเรียนหลักของ Sumeru Akademiya ซึ่งเน้นการศึกษาเกี่ยวกับดวงดาว นอกจากนี้ เธอยังถูกขนานนามว่า “ครึ่งตื่นครึ่งหลับ ครึ่งหลับครึ่งตื่น” เพราะต้องอดนอนตลอดเวลาเนื่องจากการทำโครงงานวิทยานิพนธ์และงานอื่นๆ ที่โรงเรียน

อ่านเพิ่ม: สมบูรณ์แบบ! คอสเพลเยอร์สาวไทย แต่งเป็น Yelan สุดปัง