Lily “LilyPichu” Ki เป็นสตรีมเมอร์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ นักดนตรี และนักพากย์ ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในเรื่องเสียงสูงอันเป็นธรรมชาติของเธอ

บทบาทที่โดดเด่นของเธอ ได้แก่ Onion Cookie ใน Cookie Run: Kingdom, Yoshi ใน Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro และ Sayu ใน Genshin Impact นอกจากนี้ เธอเคยออดิชันในบท shuumatsuban ninja และได้รับรางวัลในบทนี้

ในบางโอกาส LilyPichu จะคอสเพลย์เป็นตัวละครอนิเมะและวิดีโอเกมที่เธอชื่นชอบ (และบางครั้งก็เป็นเพื่อนของเธอด้วย) รวมถึงตัวละครที่เธอพากย์เสียงอย่าง Sayu ใน Genshin Impact อีกด้วย ซึ่งวันนี้ เราจะพาไปดูกับ 5 คอสเพลย์ที่ดีที่สุดของ LilyPichu ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึงคอสเพลย์ Pokimane ยอดนิยมของเธอด้วย


สุดยอดคอสเพลย์ของ LilyPichu จาก Sayu ถึง Pokimane

5. Yun Jin (Genshin Impact)

4. Rem (Re:Zero − Starting Life in Another World)

3. Azura (Fire Emblem Fates)

2. Sayu (Genshin Impact)

1. Pokimane5. Yun Jin (Genshin Impact) 

ในฐานะนักพากย์ภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการของ Genshin Impact เป็นเรื่องธรรมดาที่ LilyPichu จะคอสเพลย์เป็นตัวละครจากเกม แต่อย่างไรก็ตาม คอสเพลย์ Genshin ชุดแรกของ Lily คือ Yun Jin ตัวละคร 4 ดาวจาก Liyue 

คอสเพลย์แสดงให้เห็นชุดสีม่วงเข้มของตัวละคร Geo จับคู่กับเสื้อคลุมสีชมพูและหมวกสีสันสดใสของเธอ สิ่งเดียวที่ขาดหายไปจากคอสเพลย์ของเธอคืออาวุธ ท่าไม้ตายของ Yun Jin และธง Flying Cloud Flag Formation ของเธอ

เธอเปิดตัวคอสเพลย์นี้ในงาน Nishi Fest 2022 โดยได้รับความช่วยเหลือจาก AriaSaki เพื่อนของเธอ


4. Rem (Re:Zero − Starting Life in Another World)

LilyPichu นับเป็นหนึ่งในคอสเพลย์ Rem ที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าจะคิดได้ โดยสาวน้อยรายนี้คอสเพลย์ตัวละครจาก Re:Zero ในชุดแม่บ้านสีขาวดำ พร้อมที่คาดผมดอกไม้ของตัวละครคอสเพลย์ Rem ของ Lily ปรากฏตัวในเพลงคัฟเวอร์ของอนิเมะอย่าง “Redo” ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกโดยการร่วมมือกับแฟนเก่าของเธอและอดีตสมาชิก OfflineTV อย่าง Albert Chang


3. Azura (Fire Emblem Fates)

Lily เป็นแฟนตัวยงของเกม Fire Emblem เกมแนววางแผนกลยุทธ์ของ Nintendo ถึงขั้นที่เธอแต่งคอสเพลย์เป็นAzura ตัวละครหลักในซีรีส์ Fates

ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนนักคอสเพลย์ของเธอ Stella Chuu Lily ได้คอสเพลย์เป็น Azura จากฮฉากการเต้นยอดนิยมในเวอร์ชัน Conquest โดยนี่คือคอสเพลย์ที่ซับซ้อนที่สุดของเธอด้วยรายละเอียดมากมายจากชุดพิเศษของตัวละครรายนี้

ด้วยมือของเธอที่ประสานกันในขณะที่มองขึ้นไปบนท้องฟ้า Lily แสดงความสง่างามของ Azura ได้อย่างยอดเยี่ยม


2. Sayu (Genshin Impact)

Lily เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยคอสเพลย์ Genshin Impact ขั้นสุดยอดของเธอ โดยอวดชุดนินจาของ Sayu ด้วยการสวมวิกผมสั้นสีบลอนด์แพลตทินัม ตัดผมสั้นทรง Hime พร้อมเสื้อฮู้ดขนาดใหญ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวทานูกิ

ส่วนด้านหลังจะประกอบตุ๊กตาสไลม์ Anemo ซึ่งเข้ากับองค์ประกอบของ Sayu อย่างมาก นอกจากนี้ เธอยังเป็นเจ้าของของเล่นยัดไส้ชุดพรางตัว Mujina ของ Sayu ซึ่งปรากฏระหว่างแอนิเมชันที่ไม่ได้ใช้งานของตัวละคร

“ฉันค่อนข้างอาย ไม่ได้โกหกจริงๆนะ” Lily ยอมรับในคำบรรยายใต้ภาพคอสเพลย์


1. Pokimane

ใครคือสตรีมเมอร์คนโปรดของคุณระหว่าง Lily หรือ Poki? แล้วทำไมถึงไม่ควบทั้งสองคนเลยล่ะ

LilyPichu ทำให้แฟนๆต้องอึ้งถึงสองเท่าด้วยคอสเพลย์สุดเหลือเชื่อของเธอกับ Imane “Pokimane” Anys เพื่อนรักและเพื่อนสมาชิก OfflineTV โดยเธอได้แสดงให้เห็นถึงลุคสบาย ๆ ของ Poki ที่ประกอบไปด้วยเสื้อครอป กางเกงโยคะ และชุดหูฟัง

เธอยังทำให้ดวงตาของเธอดูโตขึ้นด้วยอายไลเนอร์ และสวมวิกผมหยิกยาวปานกลางพร้อมไฮไลต์สีบลอนด์ นั่นทำให้LilyPichu แปลงร่างเป็น Pokimane ได้อย่างน่าอัศจรรย์

อ่านเพิ่ม: คอสเพลย์ Nahida ของ SeeU ที่เห็นแล้วต้องบอกว่าสมบูรณ์แบบ