ความตื่นเต้นเกี่ยวกับภาคต่อของเกม FPS แห่งยุคของ Valve นั้นพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์ Counter-Strike 2 เพิ่งประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในวันที่ 22 มีนาคม แต่แฟนๆยังคงต้องรอการเปิดตัวเต็มรูปแบบ

ณ ตอนนี้ มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้เล่นก่อนคนอื่นๆ เนื่องจากว่าสิทธิการเข้าเล่นตัวทดสอบนั้นมีจำนวนน้อยมากCounter-Strike 2 มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปลายปีนี้

Counter-Strike 2

ภาคใหม่ที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงมากมาย โดยมีไฮไลต์สำคัญคือตัวภาพที่สวยกว่าเดิม อย่างไรก็ตาม แต่ Counter-Strike 2 จะออกมาเมื่อไหร่?

ณ ตอนนี้ กรอบเวลาเดียวที่เราได้รับจากแถลงการณ์อย่างเป็นทางการคือ “ฤดูร้อนนี้”

เป็นไปได้ว่าหลังการทดสอบแบบจำกัดนี้ เกมจะเปิดให้เล่นแบบ Closed Beta ก่อนที่จะเปิดให้เล่นแบบ Open Beta ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าเกมดังกล่าวจะยังไม่เปิดตัวจนกว่าจะถึงฤดูร้อนนี้ แต่แฟนๆ ส่วนใหญ่จะได้ลองเล่นก่อนล่วงหน้า หากเกมออกมาเป็นเช่นนั้น

Valve ยืนยันว่าความคาดหวังที่สูงจะไม่ถูกพังทลายอย่างแน่นอน “Counter-Strike 2 มาถึงในฤดูร้อนนี้ด้วยการอัปเกรดเป็น CS:GO ฟรี ดังนั้นเตรียมคลังอาวุธของคุณ ฝึกฝนทักษะของคุณ และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสิ่งต่อไป!”

Counter-Strike กลับมาพร้อมกับ กลไกหลักที่เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งชื่นชอบ ควบคู่ไปกับระเบิดควันใหม่ เซิร์ฟเวอร์ sub-tick กราฟิกที่อัปเดต แผนที่ และอื่นๆ อีกมากมาย

ไม่ว่าเราจะได้รับในช่วงต้นฤดูร้อนหรือปลายฤดูร้อนหรือจะถูกเลื่อนไปเป็นช่วงอื่นก็ตาม แฟนๆควรจะตั้งตารอจนกว่าที่เราจะได้สัมผัส Counter-Strike 2 และจนกว่าจะถึงเวลานั้น คุณสามารถดูผู้ที่เข้าถึงได้ และหวังว่าสักวันคุณจะได้รับสิทธินั้นบ้าง

อ่านเพิ่ม: Counter-Strike 2 จะเปิดให้เล่นฟรีหรือไม่?