ในที่สุด ตอนนี้ Counter-Strike 2 ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และตอนนี้มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถได้รับสิทธิ์เข้าไปเล่นตัว Limited Test ของเกมได้

การประกาศรวมรายละเอียดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงแผนที่ Smoke รูปแบบใหม่ ตัว sub-ticks และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งนี้ทำให้แฟนๆทั้งเก่าและใหม่อยากเข้าไปสัมผัสด้วยตัวเอง

น่าเสียดายที่เมื่อพูดถึงคำว่า ‘Limited’ นั่นหมายถึงการจำกัดคนที่ได้รับเข้าร่วม ในบทความนี้ เราจะอธิบายว่าคุณจะสามารถรับสิทธิเล่น Counter-Strike 2 Limited Test ได้อย่างไรผู้พัฒนาเผย Counter-Strike 2 จะมีการเพิ่มรายละเอียดของเกมอีกมากมาย

Counter-Strike 2

ณ ตอนนี้ วิธีเดียวที่จะเข้าถึงสิ่งที่หลายคนเรียกว่าเบต้าคือให้บัญชีของคุณได้รับสิทธิ์เข้าถึงจาก Valve โดยจากคำตอบของ FAQ “ผู้เล่นจะถูกเลือกตามปัจจัยหลายประการที่ทีมพัฒนา Counter-Strike 2 เห็นว่าสำคัญ รวมถึงเวลาเล่นล่าสุดบนเซิร์ฟเวอร์ทางการของ Valve ปัจจัยความน่าเชื่อถือ และสถานะบัญชี Steam”

และคุณจะทราบได้อย่างไรว่าคุณมีสิทธิ์เข้าทดสอบ? คุณจะต้องเข้าสู่เกม Counter-Strike: Global Offensive และเมื่อเปิดเมนูหลัก คุณจะเห็นข้อความที่แจ้งว่าคุณสามารถลงทะเบียนได้ และเมื่อลงทะเบียนเสร็จก็จะเริ่มการดาวน์โหลดอีกครั้ง

Valve ระบุว่า “เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้เปิด CS:GO และเลือก “Limited Test” เพื่อเล่น Counter-Strike 2 “Limited Test”

หากคุณไม่เห็นหน้าจอนั้น น่าเสียดายที่คุณเป็นส่วนหนึ่งของคนส่วนใหญ่ที่ยังคงรออย่างใจจดใจจ่ออยู่

อย่างไรก็ตาม Valve ระบุว่าพวกเขาจะเปิดให้ทดลองเล่นต่อไปเรื่อยๆ แต่ไม่มีไทม์ไลน์ที่ชัดเจนและไม่มีรายละเอียดว่าพวกเขาจะดำเนินการต่อไปอย่างไร แต่สิ่งที่เรารู้ก็คือจะมีการเพิ่มรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าสู่เกมเมื่อเวลาผ่านไป

โดยในปัจจุบันนี้ ตัวเกมยังไม่ได้เปิดให้เล่นเต็มรูปแบบ โดยมีเพียงแผนที่ Dust 2 เท่านั้นที่สามารถเล่นได้ในโหมดจับคู่แบบ Deathmatch และ Unranked Competitive

ณ ตอนนี้ คุณสามารถรับชมเหล่าสตรีมเมอร์ยอดนิยมที่ได้รับสิทธิ์ Counter-Strike 2 Limited Test อย่าง Tarik “tarik” Celik, Michael “shroud” Grzesiek

อ่านเพิ่ม: Shroud และ tarik เผยความเห็นเกี่ยวกับ Counter-Strike 2