หลังจากประกาศเปิดตัวครั้งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขา Michael “shroud” Grzesiek ก็ได้เปิดตัวเกมใหม่ของเขาอย่าง Project Astrid อย่างเป็นทางการ 

โดยอดีตโปร CS:GO และ Valorant ได้เข้าร่วมกับ Chris “Sacriel” Ball ในฐานะผู้บริหารระดับสูงของเกมเอาชีวิตรอดระดับ AAA ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่

เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาโดย Splash Damage ซึ่งจะใช้ “ประสบการณ์ในฐานะผู้เล่น สตรีมเมอร์ ผู้เชี่ยวชาญ และผู้สร้างและผู้นำชุมชน” ของ Sacriel เพื่อช่วยออกแบบเกม อ้างอิงจากประกาศอย่างเป็นทางการของเกมShroud ร่วมมือกับ Sacriel สร้างเกมเอาชีวิตรอดใหม่ล่าสุด

Project_Astrid_shroud_lance_sacr

ในฐานะหนึ่งในผู้สร้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบน Twitch สตรีมเมอร์วัย 28 ปีรายนี้ค่อนข้างเข้าใจและเชี่ยวชาญว่าเกมควรจะเป็นอย่างไร “เราต้องการสร้างเกมเอาชีวิตรอดที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา และด้วยมันสมองของ Sacriel และทีมของ Splash Damage ผมรู้ว่าเราทำได้” เขากล่าว

Lance Winter ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Splash Damage อธิบายว่า “ไม่มีใครรู้จักแนวนี้ดีไปกว่า [shroud และ Sacriel]” ทีมงานจะใช้ความรู้และประสบการณ์ดังกล่าวเพื่อมอบ “ข้อมูลเชิงลึกใหม่ล่าสุดเกี่ยวกับสิ่งที่แฟนๆ และครีเอเตอร์ต้องการจากประสบการณ์การเล่นเกมของพวกเขา”ณ ตอนนี้ ยังไม่มีการยืนยันใดๆเกี่ยวกับวันเปิดตัวเกม และจากการประกาศ มันยังไม่ใช่เร็วๆนี้ โดย Splash Damage ระบุว่าเกมกำลังอยู่ในช่วงเตรียมการผลิตและไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมหรือฟุตเทจของเกม

อ่านเพิ่ม: VCT Pacific: ช่องทางซื้อตั๋ว วันเปิดขาย ราคา ช่องทางการรับชม