หากคุณเป็นคนรักแมวและบังเอิญมีเพื่อนขนปุกปุยเป็นของตัวเอง เตรียมพบกับ Kirara เจ้าเสน่ห์แห่ง Genshin Impact

ตัวละครระดับ 4 ดาวนี้พิสูจน์แล้วว่าเป็นคู่หูในอุดมคติสำหรับการสำรวจ Teyvat ด้วยทักษะธาตุอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอที่รู้จักกันในชื่อ Meow-teor Kick ซึ่งเมื่อเปิดใช้ทักษะนี้ นักเดินทางจะได้รับความคล่องตัวเพิ่มขึ้น

Dawn “Tsikyo” Nyan ทำให้เราต้องหลงใหลด้วยคอสเพลย์ Kirara ของเธอ แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดที่น่าทึ่งและการเลียนแบบเป็นตัวละครที่น่ารักตัวนี้คอสเพลย์ Kirara โดย Tsikyo สุดน่ารักที่ช่วยเสริมดวงให้กับเธอ

คอสเพลย์ Kirara ของ Tsikyo นั้นดูน่าเกรงขาม โดยเธอจัดสไตล์วิกผมสีบลอนด์ของเธออย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างหางม้าด้านบนและด้านข้างที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับผมม้าแสกกลาง

คอสเพลย์ Kirara โดย Tsikyo สุดน่ารักที่ช่วยเสริมดวงให้กับเธอ

ด้วยการพยักหน้าอย่างขี้เล่นให้กับมีมอย่าง “If it fits, I sits” Tsikyo ถึงกับพยายามบีบตัวเองลงในกล่องเล็กๆ อย่างไรก็ตาม การอุทิศตนให้กับบทบาทนี้ส่งผลให้กล่องถูกทับจนใช้งานไม่ได้ โดยที่เธอระบุอย่างตลกขบขันในโพสต์ Instagram ของเธอ

การคอสเพลย์ Kirara ของ Tsikyo นั้นส่งผลต่อโชคของเธอ โดยเธอสุ่มตัวละครได้ Kirara ในการสุ่มเซต x10 เพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้นTsikyo เป็นที่รู้จักจากพิธีกรรมการคอสเพลย์ของเธอ โดยเธอยอมรับประเพณีความเชื่อในการแต่งตัวเป็นตัวละครที่เธอปรารถนาจะมีในเกม เธอเคยทำพิธีกรรมนี้มาแล้วในช่วง Yae Miko เปิดตัว โดยเธอซึ่งเธอได้รับตัวละคร 5 ดาวหลังจากการสุ่ม 75 ครั้ง

ด้วยความรักที่เธอมีต่อตัวละคร Tsikyo ไปได้ไกลกว่านั้นในรอบนี้ด้วยการปลดล็อกกลุ่มดาวของ Kirara ไปจนถึง C6ใน Genshin Impact กลุ่มดาวแสดงถึงการอัปเกรดที่เพิ่มความสามารถของตัวละคร ในขั้นต้น ตัวละครแต่ละตัวจะเริ่มต้นที่ C0 และผู้เล่นสามารถปลดล็อกกลุ่มดาวที่ตามมาได้โดยการได้รับตัวละครเพิ่มเติม โดยมีทั้งหมด 6 กลุ่มดาว

สินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่คุณอาจสนใจ

Ravana 2 : Sirimongkol Edition ( Wireless Mechanical keyboard )฿3,690
LOGA YAKSA PRO 75% Clear : Maiyarap edition : wireless Mechanical keyboard฿4,290
Tengu โต๊ะเกมมิ่ง รุ่น Sasaki gaming desk฿3,090 – ฿3,170
Moshow MCT-AP02 ที่ชาร์จ MCT-AP02฿1,299
Secretlab Memory Foam Lumbar Pillow—Valorant Edition หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม฿3,200

อ่านเพิ่ม: ชมคอสเพลย์ Jing Yuan จาก Honkai: Star Rail สุดเท่ที่มาพร้อมกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจ