วันสุดท้ายของการแข่งขัน CS:GO รายการ ESL Pro League Season 11 โซนยุโรป Phase 2 ในรอบเก็บคะแนน จากทั้งหมด 6 ทีมจะเหลือเพียง 3 ทีมที่ผลงานดีที่สุดผ่านเข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟ

คู่แรกเป็นการพบกันระหว่างทีม FaZe Clan กับ OG ทีมอันดับ 5 และ 6 ซึ่งผลการแข่งขันเป็นทีม FaZe Clan เอาชนะไปได้ 2-0 เกม แต่ก็ยังไม่ดีพอที่จะผ่านเข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟ

Inferno Map – FaZe Clan ชนะ OG 16 – 13

Mirage Map – FaZe Clan ชนะ OG 16 – 12

คู่สองเป็นคู่เอกระหว่างทีม Na’Vi พบกับ Fnatic โดยทีม Na’Vi ต้องชนะเท่านั้นหากต้องการผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ ส่วนทีม Fnatic ต้องการชนะเพื่อเข้ารอบไปในฐานะแชมป์กลุ่ม และสุดท้ายเป็นทีม Fnatic ที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมเอาชนะไปได้ 2-0 เกม

Inferno Map – Fnatic ชนะ Na’Vi 16 – 13

Mirage Map – Fnatic ชนะ Na’Vi 16 – 9

คู่สุดท้ายเป็นการพบกันระหว่างทีม Astralis กับทีม Mousesports ซึ่งตอนนี้ทีม Astralis อยู่อันดับ 4 ต้องชนะเท่านั้นถึงจะผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ ส่วนทีม Mousesports อยู่อันดับ 2 ผ่านเข้ารอบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสุดท้ายเป็น Astralis ที่เอาชนะไปได้ 2-0 เกม

Inferno Map – Astralis ชนะ Mousesports 16 – 3

Mirage Map – Astralis ชนะ Mousesports 16 – 1

หลังจบการแข่งขันทีม Fnatic จบอันดับ 1 ได้สิทธิ์ผ่านเข้าไปในรอบชิงชนะเลิศทันที ส่วนอันดับ 2 และ 3 ตกเป็นของทีม Astralis กับ Mousesports ซึ่งจะต้องไปแข่งกันในรอบเพลย์ออฟ เพื่อหาผู้ชนะที่จะเข้าไปเจอกับทีม Fnatic ที่รออยู่ในรอบชิงชนะเลิศ

สำหรับรอบเพลย์ออฟระหว่างทีม Astralis กับทีม Mousesports จะแข่งขันในวันที่ 11 เมษายน เวลา 04.25 น. ตามเวลาประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติม : แฟนรอชม! EVIL GENIUSES จับมือ กองทัพเรือสหรัฐฯ ผลิตซีรีส์อีสปอร์ต