เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ อนิเมะเกี่ยวกับไอดอล กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก มีตัวละครหญิงที่ดึงดูดใจมากมาย โดยแต่ละคนมีบุคลิกและพรสวรรค์ที่แตกต่างกัน อาทิ Kana Arima และ Akane Kurokawa ตัวละครสมทบที่เป็นที่ชื่นชอบมากสุดในเรื่อง ซึ่งทั้งคู่ต่างก็พัวพันในรักสามเส้ากับตัวละครหลักอย่าง Aqua Hoshino

โดยเฉพาะ Kana นักแสดงเด็กมหัศจรรย์ที่ปรากฏตัวตั้งแต่ตอนแรกของเรื่อง มีพรสวรรค์โดดเด่นในการหลั่งน้ำตาภายในเวลาเพียง 10 วินาที อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป การเดินทางของ Kana ก็พลิกผันอย่างเจ็บปวด เมื่อเธอต้องต่อสู้กับความจริงอันโหดร้ายของวงการบันเทิง และเผชิญกับขาลงจากที่ครั้งหนึ่งความนิยมของเธอเคยพุ่งสูงขึ้นอย่างมาก

ล่าสุด Akase Akari นักร้อง J-pop ซึ่งเป็นไอดอลสาวตัวจริง คอสเพลย์เป็น Arima Kana ได้อย่างชวนหลงใหล มาดูกันว่าผลงานของเธอสุดยอดแค่ไหน


สินค้าอนิเมะที่คุณอาจสนใจ

วันพีช ONE PIECE WCF WORLD COLLECTABLE FIGURE฿475
โมเดล Attack on titan ~ Qposket ลิขสิทธิ์แท้฿350
Dextreme เสื้อฮาวายวันพีซ HAWII (DOP-686) ลาย ดอกทานตะวัน ลูฟี่ Luffy฿650
ชุดคอสเพลย์ Attack on Titan Mikasa Ackerman฿1,687 – ฿4,143
โมเดล Attack on Titan นั่งจ๋อง ตัวหด฿360 – ฿450

คอสเพลย์อาเนียจาก Spy x Family สุดเป๊ะแบบ 100%
RoV เปิดตัวคอสเพลย์ Liliana สกินไทยเสือสมิงสุดเซ็กซี่

Akase Akari นำ Arima Kana จาก เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ออกมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง

ในบรรดาชุดมากมายในเรื่อง Akase Akari เลือกที่จะคอสเป็น Kana ในชุดนักเรียนมัธยมปลาย ซึ่งเป็นชุดที่มีกระโปรงเอวสูงสีเทา เสื้อโค้ทครอปสีน้ำเงิน และริบบิ้นสีชมพูขนาดใหญ่ ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน เธอยังใส่หมวกเบเรต์ประดับด้วยริบบิ้นแบบเดียวกับ Kana เป๊ะๆอีกด้วย

Akase Akari นำ Arima Kana จาก เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ออกมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง

ภาพผลงานของคอสเพลย์ชุดนี้ Akase Akari ถ่ายทอดความมุ่งมั่นที่ Kana อยากจะเป็นดาวที่เจิดจรัสสุดในวงการบันเทิงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

เรื่องราวใน เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ Kana เป็นเพื่อนสนิทกับ Ruby และ Aqua ลูกฝาแฝดของ Ai Hoshino เคยร่วมงานกันในช่วงปีแรกๆในวงการบันเทิง ทั้งสามเข้าเรียนที่เดียวกันใน Yoto High School สถาบันชื่อดังในญี่ปุ่น ที่เปิดสอนหลักสูตรศิลปะการแสดงเฉพาะทาง

ติดตามผลงานคอสเพลย์อื่นๆของ Akase Akari ได้ที่ Twitter ของเธอ (@akase_official) และรับชม เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ได้ที่ Netflix, iQIYI และ Youtube ของ Ani-One ประเทศไทย

Moshow MCT-AP02 ที่ชาร์จ MCT-AP02 ฿1,299

อ่านเพิ่ม: Akase Akari คอสเพลย์ Cardcaptor Sakura การ์ตูนยุค 90’s