เอก Heartrocker สตรีมเมอร์คนดังของประเทศไทย ได้รับรางวัล The Most Popular AIS eSports Fanpage หรือรางวัลสำหรับ Influencer ขวัญใจคนไทย จากความทุ่มเทสร้างคอนเทนต์ให้แฟนๆ ได้ชมมาอย่างยาวนาน

งานดังกล่าวจัดขึ้นที่ AIS eSports Studio สามย่านมิตรทาวน์ ซึ่งเป็นการประกาศรางวัลประจำปีของวงการอีสปอร์ตไทย โดยในครั้งนี้มีรางวัลแบ่งออกเป็น 14 สาขา และมีเหล่าบรรดาผู้เล่นรวมถึงสตรีมเมอร์ที่มีชื่อเสียงจำนวนมากเข้าร่วมงาน ทั้ง HRK, CigaretteS, กิตงาย, แป้ง ZBING Z ฯลฯ

โดยหนึ่งในผู้ที่ได้รับรางวัลที่น่าสนใจก็คือ Heartrocker ที่คว้ารางวัล The Most Popular AIS eSports Fanpage ไปครอง และไม่ลืมที่จะฝาก Zylnazter ให้เป็นตัวแทนพูดข้อความขอบคุณถึงแฟนคลับทุกคนข้อความของ Heartrocker ถึงแฟนคลับ

“ฝากถึงแฟนๆ ทุกคน ขอขอบคุณที่ไว้วางใจเลือกผม ผมจะอยู่กับคุณตลอดไป หากคุณบำรุงผมเป็นอย่างดี วันนี้ผมใส่เสื้อผมมาด้วย ถ้าชอบในความเท่ของเสื้อ อย่าลืมไปว่า แต่ลืมไปว่าขายหมดแล้ว ขอบคุณครับ ขอให้ทุกคนมีวิตามินซีครับ”

หลังจาก Zylnazter ได้พูดข้อความที่ Heartrocker ฝากมาก็ทำเอาคนในฮอลล์ งงแล้วงงอีกว่าจะสื่อถึงอะไร พร้อมกับเสียงหัวเราะกับบรรยากาศที่คึกครื้นตลอดทั้งงาน

อ่านเพิ่ม: CigaretteS ส่งคลิปเสียงสุดตึงหลังได้รับรางวัลยอดเยี่ยมบนโซเชียล