ทีม OG แม้ว่าจะตกรอบการแข่งขัน dota 2 รายการ Weplay! Pushka League แล้วแต่พวกเขายังเหลืออีก 2 แมตช์​ที่ต้อลงทำการแข่งขัน ซึ่งในนัดรองสุดท้ายพวกเขาต้องพบกับคู่ปรับเก่าอย่าง Team Nigma 

ถือว่าเป็นรายการที่ผลงานย่ำแย่สำหรับทั้ง 2 ทีม โดยทีม OG ลงแข่งไปแล้ว 3 แมตช์​แต่พวกเขากับแพ้รวดมาทั้ง 3 แมตช์​ทำให้ตอนนี้อยู่อันดับ 7 หมดสิทธิ์​เข้ารอบเพลย์ออฟ​เป็นที่เรียบร้อย ส่วน Team Nigma พวกเขาลงแข่งขันไปแล้ว 4 แมตช์​แต่สามารถเก็บชัยชนะมาได้เพียงแมตช์​เดียว จากทีม OG.seed ซึ่งตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับ 5 และมีสิสูงที่จะตกรอบตามทีม OGไป

เกมแรกทีม OG เลือก weaver มาให้ Saksa เล่นในตำแหน่งซัพพอร์ต 4 แล้วออกคฑาฟ้า คอยสกิลป่วยจน Team Nigma แทบไม่สามารถฆ่าฝั่ง OG ได้เลย และทีม OG ก็ยังมี Sumail ที่จับ Ember spirit โชว์​ความพริ้วสังหารไปถึง 14 ตัว สุดท้ายทำให้ OG ขึ้นนำไปก่อนในเกมแรกด้วยสกอร์ 42 ต่อ 19

เกมสองยังคงเป็น Saksa ของทีม OG เดินแก๊งค์​ตั้งแต่ต้นเกมจน Team Nigma แทบหาจังหวะฟาร์ม​ไม่ได้เลย ส่วนออฟเลนก็เป็นทางด้าน ceb ที่หยิบ Centaur มากด miracle จนไม่สามารถยืนเลนได้ และสุดท้ายทีม OG ก็เอาชนะไปได้อย่างขาดลอย 35 ต่อ 5

การชนะในครั้งนี้ของทีม OG ถือเป็นการชนะครั้งแรกในรายการ Weplay! Pushka ​League อีกด้วย

อ่านเพิ่ม : ร่วงคู่! OG และ OG.SEED กอกคอตกรอบศึก WEPLAY! PUSHKA LEAGUE