ในวันที่ทีม OG ไม่มีสมาชิกสำคัญอย่าง Ana, JerAx และ Ceb ที่ประกาศหยุดการแข่งขัน Dota2 ทีม OG ถือเป็นทีมแรกในประวัติศาสตร์ Dota2 ที่ได้แชมป์ The International 2 ครั้งติดกันใน TI8 และ TI9 แต่ในรายการ ESL One Los Angeles ทีมใหม่ของพวกเขาที่ประกอบไปด้วย Sumail, MidOne และ Saksa ได้ผ่านเข้ารอบคัดเลือกโซนยุโรปไปได้อย่างง่ายดาย

Sumail ได้ออกมากล่าวจากหลังได้ผ่านเข้ารอบคัดเลือกว่า “ผมคิดว่าการแข่งขันในโซนยุโรปจะยากกว่านี้ซะอีก ถ้าถามผม การคัดเลือกโซน NA น่าจะยากกว่าอีก”

อย่างไรก็ตามทุกคนในทีมก็รู้ว่า  รอบคัดเลือกเป็นแค่จุดเริ่มต้นในการพิสูจน์ เพราะพวกเขายังต้องเจอทีมใหญ่ใน ESL One Los Angeles โดยเมื่อถามพวกเขาทีมไหนที่พวกคุณคิดว่า น่าจับตามองที่สุดใน ESL One Los Angeles ทุกคนต่างพูดออกมาว่า “แน่นอนต้องเป็น Team Secret และพวกเราก็อยากจะชนะพวกเขาในรอบชิงชนะเลิศ”

โดย Notail กัปตันทีม OG ได้พูดต่อว่า “ไม่ใช่แค่ตอนนี้แต่ Secret เป็นทีมคู่แข่งที่ดีที่สุดตลอดกาล และผมต้องการที่จะแข่งกับเขามาโดยตลอด”

สำหรับสมาชิกคู่หูคนใหม่ของ Notail อย่าง Saksa ได้กล่าวว่า “ผมชอบเล่นกับ Vici Gaming นะ แต่ตอนนี้ถ้าทีมที่ผมอยากแข่งในตอนนี้ก็คงไม่พ้น Secret มันต้องเป็นการแข่งที่ยอดเยี่ยมมาก”

การแข่งขัน ESL One Los Angeles จะเริ่มทำการแข่งขันในวันที่ 15-22 มีนาคม โดยมีเงินรางวัลถึง 1,000,000 เหรียญสหรัฐ และแต้ม DPC 15,000 แต้ม 

ที่มา https://ogs.gg/were-going-to-la-baby/?fbclid=IwAR10qXpl1FeGvWQ_91P6qtCigN0JktA7toghd5l2qlWAGuMuhN6VX0-ZV4c