หลังจาก Keen Gaming ได้เปลี่ยนตัวผู้เล่นทีม Dota 2 ด้วยการดึงตัว Chai “Mushi” Yee Fung มาร่วมทัพ เพื่อหวังเก็บแต้ม DPC ไปแข่งรายการ The International 10 แต่กลับไม่สามารถผ่านเข้ารอบคัดเลือกของรายการไมเนอร์ และเมเจอร์ได้เลย

ทำให้ล่าสุด Keen Gaming ได้ประกาศเปลี่ยนแปลงผู้เล่นครั้งใหญ่ และในขณะเดียวกันก็มีผู้เล่นตัดสินใจออกจากทีมในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

Song “dark” Runxi อดีตกัปตันทีม Keen Gaming ได้ตัดสินใจแขวนเมาส์ และรีไทร์ตัวเองเนื่องจากปัญหาสุขภาพ เช่นเดียวกับ Liu “Kamma” Chang ที่ถอนตัวออกจากทีม และหยุดพักด้วยเหตุผลส่วนตัว

ทาง Keen Gaming ได้เขียนขอบคุณสมาชิกดังกล่าวผ่านเว็บไซท์ Weibo ของประเทศจีน ว่า “เราขอบคุณสำหรับผลงานที่ยอดเยี่ยมที่พวกคุณทำให้กับสโมสร และหวังว่าพวกคุณจะประสบความสำเร็จในภายภาคหน้า”

นอกเหนือจากนี้  Jiang “天命” An ผู้เล่นตำแหน่งซัพพอร์ต ได้ขอย้ายออกจากทีม และผู้ที่จะมาแทนที่ในตำแหน่งของเขาคือ Tue “ah fu” Soon Chuan จากทีม Revive สำหรับตำแหน่งแครี่ เป็นของ Yang “Erica” Shaohan จากทีม Keen Gaming.Luminous เข้ามารับหน้าที่แทน ส่วนตำแหน่งออฟเลน ที่ยังว่างอยู่ ทีมได้ยืมตัว Xiao “ss” Yihu จาก Aster.Aries เข้ามา และผู้เล่นคนสุดท้ายเป็น Zhao “Yds” Jiayi ที่จะมายืนตำแหน่งซัพพอร์ตร่วมกับ ah fu

รายชื่อผู้เล่น Keen Gaming

Yang “Eric” Shaohan

Zhai “–” Jingkai

Xiao “ss” Yihu

Zhao “Yds” Jiayi

Tue “ah fu” Soon

สำหรับทีม Keen Gaming ชุดนี้ จะลงแข่งแมตช์แรกกับทีม EHOME ในรายการ China Professional League Season 2 วันที่ 3 เมษายน เวลา 13.00 น ตามเวลาประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติม : ยอดทีมจากแดนมังกร ประกาศจัดแข่งขัน Dota 2 ภายในประเทศหลังผ่านวิกฤตโควิด-19