การแข่งขัน Dota 2 รายการ WePlay! Pushka League Division 1 รอบ Tiebreak แบบเกมเดียวรู้ผล เป็นการพบกันระหว่างทีม Nigma กับทีม OG.Seed ซึ่งผู้ชนะจะได้สิทธิ์เล่นใน League Division 1 ในฤดูกาลหน้า ส่วนผู้แพ้จะตกลงไปเล่นใน Division 2 และผลปรากฏว่าทีม Nigma ใช้ประสบการณ์และความนิ่งส่ง OG.Seed ลงไปเล่น Division 2

แมตช์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งแมตช์สำคัญของทีม Nigma พวกเขาต้องการที่จะชนะเพื่อจะได้สิทธิ์เล่นใน Division 1 ในฤดูกาลหน้า อีกทั้งยังต้องเรียกความมั่นใจกลับมาหลังจากที่ผลงานย่ำแย่แพ้ไปถึง 5 แมตช์ และชนะได้เพียง 1 แมตช์ ส่วนทีม OG.Seed ที่ตอนแรกอยู่ในโซนปลอดภัยแต่ดันพลาดท่าแพ้ Team Liquid ไป 2-0 เกม ทำให้เขาตกลงมาอยู่โซนอันตรายและต้องเล่น TieBreak เพื่อให้ได้อยู่ใน League Division 1 ต่อไป

ในการแข่งขันทีม Nigma ตัดสินใจเปลี่ยนให้ Miracle กลับมายืนตำแหน่งมิดเลน พร้อมกับหยิบฮีโร่ตัวพริ้วอย่าง Ember Spirit ที่สามารถเดินเกมเล่นได้หลายรูปแบบ และเปลี่ยนให้ MinD_ControL มาเล่น Weaver ฮีโร่ออฟเลนแบบทำเกมแทนสายแทงค์ ซึ่งก็ทำให้รูปเกมดีขึ้นกว่าเดิม เพราะในจังหวะไฟต์ MinD_ControL ก็คอยเข้าไปล้วงตัวหลังให้ทีมเล่นได้ง่าย ส่วนคนสุดท้ายเป็น W33 ที่ถูกเปลี่ยนไปเล่นในตำแหน่งเซฟเลนนั้น ก็ยังคงช่วยทีมไม่ได้มากพลาดอยู่หลายครั้ง แต่สุดท้ายก็ยังเป็นทีม Nigma ที่นิ่งกว่าเอาชนะไปได้ 48-38 คว้าสิทธิ์เล่น WePlay! Pushka League Division 1 ฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ

สำหรับแมตช์ถัดไปของทีม Nigma จะลงแข่งขันในรายการ BLAST Bounty Hunt ในวันที่ 8-13 มิถุนายน

อ่านเพิ่ม : เดือดแน่! BLAST ประกาศจัดการแข่งขัน BLAST DOTA BOUNTY HUNT พร้อมเงินรางวัลกว่า 4.6 ล้านบาท