ทีม OG ตกรอบการแข่งขัน Dota 2 รายการ WePlay! Pushka League เป็นที่เรียบร้อยหลังจากพ่ายให้กับทีมในสังกัดเดียวกันอย่างทีม OG.Seed ไป 2 ต่อ 1 เกม

ผลงานของทีม OG ในรายการ WePlay! Pushka League ของทีม OG นั้นเรียกได้ว่าย่ำแย่เลยทีเดียวหลังจากที่พวกเขาแพ้รวด 3 แมตช์ให้กับ Team Secret Team Liquid และ Alliance ซึ่งวันนี้ทีม OG ต้องพบกับทีม OG.Seed และพวกเขาต้องเอาชนะให้ได้หากต้องการผ่านเข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟ ส่วนทีม OG.Seed ผลงานก็ไม่ต่างกันพวกเขาแพ้รวดมา 4 แมตช์ ตกรอบ WePlay! Pushka League แล้วก่อนหน้านี้

เกมแรกเป็นทีม OG ที่เปิดเกมมาอย่างยอดเยี่ยมจาก Monkey king ของ Suma1L และ Void Spirit ของ MidOne ทั้ง 2 คนไล่จัดการกับฮีโร่ของทีม OG.Seed ไปถึง 27 ตัวจนสุดท้ายเก็บชัยชนะในเกมแรกไปได้สำเร็จด้วยสกอร์ 46 ต่อ 11

เกมสองต่างกับเกมแรกโดยสิ้นเชิงเมื่อทีม OG.Seed เลือก Queen of pain กับ Dark seer มาเล่นคอมโบสังหารทีม OG จนไม่มีพื้นที่ให้ Suma1L ที่เล่น Morphing ได้ฟาร์ม และสุดท้ายเป็นทีม OG.Seed ที่เก็บชัยชนะในเกมที่สองไปด้วยสกอร์ 53 ต่อ 12

เกมสามต้นเกมทีม OG นั้นเล่นได้ดีกว่าช่วงต้นเกมจากคอมโบของ Doom กับ Grimstroke ทำให้ทีม OG.Seed เล่นได้อย่างลำบาก แต่หลังจากผ่านนาทีที่ 20 ไปทีม OG.Seed มีไอเทมที่ต้องการแล้วทำให้เข้าล้วงแนวหลังของทีม OG ได้อย่างง่าย สุดท้ายเป็นทีม OG.Seed พลิกกลับมาชนะไปในเกมนี้

การชนะในครั้งนี้ของ OG.Seed ส่งผลให้ทีม OG นั้นตกไปอยู่อันดับที่ 7 หมดสิทธิ์ผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟเป็นที่เรียบร้อย แม้ว่าจะเหลือการแข่งขันอีก 2 แมตช์ด้วยกัน

อ่านเพิ่ม : ล็อคผล! CYBER TRAKTOR โดนแบน WEPLAY! PUSHKA LEAGUE DIVISION 2