หนึ่งนรา “23savage” ธีรมหานนท์ ผู้เล่น Dota 2 ชาวไทย ตำแหน่งแคร์รี เซ็นสัญญากับ ULTI Agency บริษัทเอเจนซีอีสปอร์ตสัญชาตินอร์เวย์ เพื่อช่วยดูแลเรื่องราวนอกการแข่งขัน

นอกจาก 23savage แล้ว ULTI Agency ยังมีผู้เล่น Dota 2 ชื่อดัง ที่พวกเขาเป็นตัวแทนอยู่อีก คือ Tommy “Taiga” Le ซัพพอร์ตของ OG, Adam “Aramis” Moroz ที่เพิ่งแยกทางกับ Alliance และ Rasmus “MISERY” Filipsen ที่ปัจจุบันยังไร้สังกัด23savage กล่าวถึงการเซ็นสัญญากับ ULTI Agency ว่า “ปีที่แล้วมันดีมากสำหรับผม ผมพัฒนาตัวเองขึ้นทุกปี และรักที่จะเล่น Dota 2 ประสบการณ์ของผมในการแข่ขันระดับอาชีพจนถึงตอนนี้ ทำให้ผมมีแรงจูงใจที่จะทำงานต่อไป และกลายเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้เล่นของโลกในตำแหน่งของผม”

“ผมเซ็นสัญญากับ ULTI Agency เพื่อไม่ให้ทุกเรื่องนอกจาก Dota 2 มารบกวนจิตใจ พวกเขาสามารถช่วยผมทุกเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจ ซึ่งทำให้ผมสามารถใช้เวลากับเกมได้ดีกว่าเดิม”

“เป้าหมายของผมในปี 2022 คือการพัฒนาตัวเองในฐานะผู้เล่นต่อไป และไปให้สูงกว่าเดิมกับเพื่อนร่วมทีมของผม ในอนาคตผมตั้งเป้าที่จะเป็นสุดยอดผู้เล่นของโลก และคว้าแชมป์ The International สิ่งที่ผมมั่นใจ คือจะทำทุกอย่างเพื่อให้ความฝันของผมเป็นจริง” 23savage กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ 23savage มีข่าวลือว่าจะย้ายออกจาก T1 ต้นสังกัดปัจจุบัน โดยเมื่อวันที่ 23 ม.ค. ที่ผ่านมา เขาและ Matthew “Whitemon” Filemon สองผู้เล่น T1 โพสต์เพลง See You Again หลังจบศึก DPC SEA 2021/22 Tour 1: Division I ด้วยการคว้าอันดับ 3 ก่อนเปลี่ยนภาพปกเฟซบุ๊คของตัวเอง จากที่เคยใช้ภาพชื่อของเขากับ T1 เป็นพื้นพลังสีดำล้วน ตามด้วยทวีตข้อความบน Twitter ว่า “ชีวิตมันเศร้า”

อ่านเพิ่ม: เผลอหรือตั้งใจ! Kuku หลุดเผยไต๋ ana โยกซบ T1