การแข่งขัน Dota 2 รายการ ONE Esports Jakarta Invitational รอบคัดเลือกประเทศไทย MS Chonburi พบกับ Unknown ในระบบ Bo3 โดยผู้ชนะจะได้สิทธิ์ไปแข่งในรอบ Kuala Lumpur Offline Qualifiers

เกมแรก MS Chonburi ได้หยิบตัวโหดอย่าง Troll Warlord กับ Meepo โดยทีม Unknow ได้เลือก Outworld Devourer และ Juggernaut มาสู้ แต่ก็ต้านไม่ไหว พ่ายต่อ MS Chonburi ไปภายในเวลา 21 นาที

เกมสอง MS Chonburi ได้แบน Mepo ก่อนหยิบ Spectre, Pangolier และ Mars มาคอมโบกัน ส่วน Unknow เลือก Snapfire, Troll Warlord และ Alchemist มาเพื่อหวังจะปิดเกมให้ได้ก่อน Spectre จะเกิดแต่ก็ไม่เป็นผล เพราะทาง Pangolier ของ MS Chonburi ป่วนจัด พาทีมชนะไปได้ในเวลา 24 นาทีด้วยสกอร์ 28-12

จากผลการแข่งขันดังกล่าว ทำให้ MS Chonburi ได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยไปแข่งรอบ Kuala Lumpur Offline Qualifiers ที่ Sunway Pyramid เมืองกัวลาลัมเปอร์ วันที่ 7-8 มีนาคม

ผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวจาก Kuala Lumpur Offline Qualifiers จะได้เข้าไปแข่งขันใน ONE Esports Dota 2 Invitational Jakarta ที่ Indonesia Convention Exhibition กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย วันที่ 18-19 เมษายน โดยจะมีทีมระดับโลกเข้าร่วมถึง 12 ทีม ชิงเงินรางวัลกว่า 500,000 เหรียญ (ประมาณ 15 ล้านบาท)