การแข่งขัน Dota2 รายการ WePlay! Dota2 Tug of War: Mad Moon ที่จัดขึ้นที่เมือง Kyiv ประเทศยูเครน ได้เดินทางมาถึงวันสุดท้าย

ในรอบชิงชนะเลิศเป็นการล้างตาระหว่าง Team Secret กับ Nigma ก่อนหน้านี้ในสายบนของการแข่งขัน Team Secret ได้ชนะและส่ง Nigma ลงไปเล่นในสายล่างหลังจากที่ทีม Nigma ตกลงสายล่างทำให้ต้องมาเจอกับทีม Aggressive Mode เป็นทาง Nigma เฉือนชนะมาด้วย 2-1 เกมหลังจากนั้นพวกต้องเข้ามาเจอกับทีม Gambit Esports ในรอบ 2 ของสายล่างก็ยังเป็นทาง Nigma ที่โชว์ฟอร์มโหดชนะไป 2-0 เกม ทำให้ Nigma เข้าไปชิงสายล่างเจอกับทีมหมีขาว Virtus.pro ที่เป็นทีมเต็งอีกทีมในรายการนี้และก็เป็นทีม Nigma ที่พิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนเห็นว่าพวกเขานี่แหละเทพจากสายล่างโดยการชนะ Virtus.pro ไป 2-0 และเข้าไปล้างตากลับ Team Scret

สำหรับเกมแรกเป็นทาง Nisha ผู้เล่นแครี่ของ Secret ได้จับ Morphling มาและไล่ฆ่าจน Nigma กล่าวยอมแพ้ ทำให้ Secret เก็บเกมแรกไปได้ก่อนด้วยสกอร์ 28-23

เกมสองยังคงเป็นทาง Secret ที่ยังเล่นได้ดีกว่าโดย Zai ผู้เล่นตำแหน่ง offlane ของ Secret ที่เล่น Timbersaw เรียกได้ว่าถึกขนาด 4 คนเอาไม่ลง และ Nisha คนเดิมได้จับ Batrider ฆ่าไป 13 ตัว ตาย 0 เก็บเกม 2 ไปในเวลาไม่ถึง 30 นาที

เกมสามถ้าหาก Secret ชนะก็จะคว้าแชมป์ทันทีแต่ดูเหมือน Nigma จะไม่ยอมง่ายๆเกมนี้ Nigma ได้เล่นเกมไวเพราะไม่ต้องการให้ Secret ได้ฟาร์มและสุดท้ายเป็นทาง Nigma ที่เก็บชัยชนะไปได้ไล่ขึ้นมา 1-2 เกม

เกมที่สี่ Nigma ได้หยิบ Naix ให้กับ Miracle แครี่ของทีมต้นเกมเป็นทาง Secret รูปเกมดูดีกว่าไล่าฆ่า Nigma ไปทีละตัวแต่ทาง Naix ของ Miracle ใช้จังหวะนี้รีบฟาร์มและพลิกกลับมาชนะทำให้ตอนนี้คะแนนเป็น 2-2 เท่ากันทำให้ตัดสินเกมที่ 5 ใครชนะจะได้เป็นแชมป์ทันที

เกมที่ 5 เกมตัดสินในเกมนี้เหมือนหนังคนละม้วนเมื่อ Nigma ทำอะไรก็ดูดีไปหมดทางกลับกัน Secret ทำอะไรก็ดูแย่ไปหมดสุดท้ายและสุดท้าย Nigma ก็ไล่ฆ่าจน Secret กล่าว GG ในเวลาเพียง 26 นาที ด้วยสกอร์ 9-31

เรียกได้ว่ากว่าจะรู้ผลแพ้ชนะต้องเล่นกันถึงเกมสุดท้าย และเป็น Nigma ที่กลับมาชนะ 3 เกมรวดคว้าแชมป์ WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon และเงินรางวัลอีก 130,000 ดอลล่าห์