สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ Dota ชาวไทย หลังจากที่ Dota2 เปิดซัพพอร์ทคลับให้ Motivate.Trust ทีมดังจากไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมเสียง Chat Wheet สุดปั่นให้ใช้

Dota 2 เพิ่งเปิดตัวระบบ Supporters Clubs ที่จะมอบรายได้ยอดขาย 50% แบ่งให้กับทีมที่ถูกเลือก ซึ่งแต่ละทีมจะมี 3 ระดับให้เลือกได้แก่ Bronze จะมีตราสัญลักษณ์ของทีม ,Silver มีสเปรย์และอีโมติคอน และ Gold มีตราสัญลักษณ์แถบพลังชีวิตชนิดพิเศษในเกม หน้าจอโหลด และประโยคเสียง ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนๆสามารถซัพพอร์ตทีมระดับท็อปได้แล้ว จนล่าสุดเป็นคิวของทีมระดับแถวหน้าของไทยอย่าง Motivate.Trust

? ตามคำเรียกร้องของเพื่อนๆ มาแล้วครับ Fan Contentสำหรับเพื่อนๆที่สนใจซัพพอร์ตพวกเราชาว Motivate Gaming…

Posted by Motivate Gaming on Wednesday, May 26, 2021

โดยสิทธิประโยชน์ของผู้ที่จ่ายเงินเพื่อซัพพอร์ทคลับในระดับ Bronze ราคา 62 บาท จะได้โลโก้ทีมหน้าชื่อของตัวเองและในแชทเกม ในระดับ Silver ราคา 311 บาทจะได้ Spray ที่พื้นเป็นรูปโปรเพลเยอร์อย่าง Masaros  และ Emiticon ภาพ GG, Fearless รวมไปถึงโค้ชอย่าง Lakelz และในระดับ Gold สูงสุดราคา 620 บาทจะมีเสียง Chat Wheel อาทิ “อ้าวๆ สิเอาจังได๋ ไหวบ่นิ?” “You Think you are good,huh ?” และ “นานิ๊” รวมไปถึงหน้า หน้า Loading Screens

Review: สนับสนุน Team Motivate Gaming Trust Dota 2 Gold Tier 620 บาท

สนับสนุน Team Motivate Gaming Trust Dota 2 Gold Tier 620 บาทได้อะไรบ้าง? คลิปนี้มีคำตอบครับ สำหรับคนที่ไม่สะดวกกดเข้าไปดูในเกมปล. 50% จากเงินที่ Support จะเป็นรายได้ของทีม MG.Trust ครับ

Posted by Cyberclasher on Wednesday, May 26, 2021

นอกจากนี้รายได้ 50% จะถูกแบ่งให้กับสโมสร โดยสามารถซื้อได้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ 

อ่านเพิ่ม: ล้ม/ลุก/คลุก/คลาน : เส้นทางโค้ช Dota2 ที่ไม่เคยง่าย ของ Lakelz