การแข่งขัน The International 10: Southeast Asia Qualifier สายล่าง รอบ 3 หนึ่งเดียวจากไทย Motivate.Trust Gaming พบกับ Galaxy Racer

โดยทีม Dota 2 ของไทย เอาชนะ Cignal Ultra 2-0 ในเกมที่ผ่านมา ซึ่งเกมนี้ต้องชนะเท่านั้นเพื่อผ่านเข้าสู่รอบต่อไป อย่างไรก็ตาม Galaxy Racer กลับทำได้ดีกว่าตั้งแต่เกมแรกเอาชนะไปก่อน 1-0Motivate Trust สู้กับ Galaxy Racer ในเกมที่ 2 ถึง 1 ชั่วโมง 44 นาที

ขณะที่เกม 2 ต้องสู้กันอย่างยาวนาน แม้ Motivate.Trust Gaming จะพยายามแก้มือ ดราฟท์แผนมาดี แต่ก็เป็น Galaxy Racer ที่ผิดพลาดน้อยกว่า และเด็ดขาดกว่า เอาชนะด้วยสกอร์ 53-33 ด้วยเวลา 1 ชั่วโมง 44 นาที ส่งตัวแทนของไทยตกรอบเป็นที่เรียบร้อย

หลังจบเกมโปรเพลเยอร์ชาวไทยอย่าง หนึ่งนรา ธีรมหานนท์ หรือ 23savage จาก T1 ที่ได้การันตีโควต้าไปลุย TI10 เรียบร้อย ได้โพสร่วมแสดงความเสียใจที่ตัวแทนจากไทยไปไม่ถึงฝันในการแข่งรอบรคัดเลือกครั้งนี้

GG Trust ทำดีแล้วครับพี่ๆ น้ำตาลูกผู้ชายว่ะตึง????

Posted by 23savage on Thursday, July 1, 2021

สำหรับ Motivate.Trust Gaming เพิ่งเลื่อนชั้นจาก Lower Division สู่ Upper Division พร้อมได้สิทธิ์ลุยศึก The International 10: Southeast Asia Qualifier แต่ต้องผิดหวังเมื่อตกรอบ  ของสายล่างต้องไปลุยต่อในปีถัดไป

อ่านเพิ่ม: สู่ยุคใหม่! MiTH จับมือ Ampverse ร่วมทุนทำทีมอีสปอร์ต