อดีตแชมป์ The International (TI) 2 สมัยของ OG อย่าง Johan “N0tail” Sundstein และ Topias “Topson” Taavitsainen หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในการส่งทีมเข้าร่วมแข่งขัน Dota Pro Circuit (DPC) 2022-23 ในนามทีม “Old G”

N0tail คือผู้เล่นที่ทำเงินรางวัลสูงสุดตลอดกาลของวงการอีสปอร์ตจากความสำเร็จที่ผ่านมา โดยเกมสุดท้ายที่เขาลงเล่นระดับอาชีพคือในศึก The International 2021 (TI10) เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ขณะที่ Topson ยังคงวนเวียนอยู่ในการแข่งขันซึ่งล่าสุดเขาร่วมทีม T1 แต่ก็ไม่สามารถช่วยทีมไปแข่งขันใน TI11 ได้N0tail และ Topson ดึงอีก 2 ผู้เล่นอาชีพร่วมทีม Old G

ข้อมูลดังกล่าวมาจากการลงทะเบียนรายชื่อใน Dota 2 Majors ซึ่ง N0tail และ Topson ลงทะเบียนในชื่อทีม Old G และยังมีอีกสองเพื่อนร่วมทีมระดับมืออาชีพอย่าง Volodymyr “Noone” Minenko ผู้เล่นจาก NAVI และ Arif “MSS” Anwar จาก Soniqs

ส่วนผู้เล่นคนสุดท้ายของทีมนั้นยังไม่มีการเปิดเผย แต่มีการคาดการกันว่า Sebastian “Ceb” Debs อีกหนึ่งอดีตเพื่อนร่วมทีม OG อาจจะกำลังกลับเข้าสู่เส้นทางโปร Dota2 อีกครั้งเช่นกัน

สำหรับผู้เล่นชุดนี้ของ Old G คาดว่าน่าจะเล่นในโซนยุโรปตะวันตก อย่างไรก็ตามยังไม่แน่ชัดว่าจะมีการซื้อสล็อตจากทีมในดิวิชั่น 1 หรือ 2 หรือจะเป็นการเข้าร่วมรอบคัดเลือกแบบเปิด

อ่านเพิ่ม : Ame แห่ง PSG.LGD ประกาศพักแข่งชั่วคราว