วันแรกของการแข่งขัน Dota 2 รายการ OGA Dota PIT โซน Eu&CIS คู่เอกเป็นการเจอกันระหว่าง Team Secret พบกับทีม Virtus.Pro 

Team Secret ถือว่าอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มหลังจากความแชมป์ WePlay! Pushka League มาแบบขาดลอยด้วยสถิติชนะ 20 เกม และเสียไปเพียง 3 เกม ส่วนทีม Virtus.Pro หลังจากคว้าแชมป์ ESL One Los Angeles ก็ฟอร์มหลุดไปพอสมควรจากการพ่ายให้ Team Liquid ตกรอบ WePlay! Pushka League ไปอย่างน่าเสียดาย

เกมแรก Team Secret เลือกตัวสุดท้ายมาเป็น Storm Spirit ให้กับ Nisha มายืนในตำแหน่งมิดเลน พบกับ No[O]ne ผู้เล่น MVP ของทีม Virtus.Pro ที่เลือกมาเป็น Nature Prophet ซึ่ง Storm Spirit นั้นได้เปรียบอยู่เล็กน้อยจากการหนีไปฟาร์มในป่าได้ หลังจากฟาร์มจนเลเวล 6 Nisha ก็ออกเดินเกมไล่ส่งทีม Virtus.Pro กลับบ่อไปถึง 11 ตัว พา Team Secret เก็บเกมแรกไปก่อนด้วยสกอร์ 23-8

เกมสองทีม Virtus.Pro ยังคงหยิบ Nature Prophet มาให้กับ No[O]ne ยืนในตำแหน่งมิดเลน ซึ่งเกมนี้ No[O]ne คอนวาร์ปช่วย ทำให้ทีมเล่นง่ายขึ้นในช่วงต้นเกม แต่หลังจากเข้าช่วงกลางเกมทีม Virtus.Pro นั้นขาดดาเมจในการปิดเกมไฟต์ ทำให้เกมเริ่มกลับมาเป็นทางด้าน Team Secret และสุดท้ายเป็น Troll Warlord ของ MATUMBAMAN ที่ได้ไอเทมครบวิ่งไล่เก็บทีม Virtus.Pro จนการเงินห่างไปมากกว่า 10,000 โกลด์ และกล่าว GG ลงในที่สุด

สำหรับแมตช์ถััดไปของ Team Secret จะพบกับทีมม้ามืดอย่าง Team Liquid ในวันที่ 18 พฤษภาคม เวลา 22.00 น ตามเวลาประเทศไทย

อ่านเพิ่ม : งานบุญ! NIGMA ร่วมทัวร์การกุศล GAMERS WITHOUT BORDERS