หลังจากการแข่งขัน ESL Stockholm Major 2022 รอบ Group Stage วันที่ 2 กลุ่ม A จบลงไป ก็ต่อกันด้วยกลุ่ม B ซึ่งวันนี้ Team Liquid ยอดทีมจากโซนยุโรปมีคิวลงแข่ง 2 แมตช์เจอกับ Fnatic และ Gaimin Gladiator เช่นเดียวกับ Team Spirit ทีมแชมป์ TI10 ที่มีคิวลงแข่ง 2 แมตช์เช่นกัน เจอกับ TSM และ Thunder AwakenTeam Spirit ขึ้นหัวตารางกลุ่ม B โดยมีสามทีมไล่ตามติดๆ

Team Spirit TORONTOTOKYO

แมตช์ใหญ่เปิดสนามกลุ่ม B วันนี้เป็น Team Liquid ชนกับ Fnatic ซึ่งผลปรากฏว่า Fnatic มาแรง จัดการ Team Liquid ได้อยู่หมัดในเกมแรก แต่ฝั่ง Team Liquid ก็ไม่ยอมตามตีเสมอได้สำเร็จด้วยสกอร์ 1-1 

หลังจากนั้น Team Liquid ที่เพิ่งเสมอมา ก็เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ต่อสู้กับ Gaimin Gladiator ได้แบบสนุก และเอาชนะไปด้วยสกอร์ 2-0 ขึ้นอันสองของตารางร่วมกับ Fnatic และ Gaimin Gladiator ด้วยสถิติชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 

ในส่วนของ Team Spirit วันนี้ พวกเขาเริ่มต้นวันได้ไม่ดีเท่าไหร่ พลาดยันเสมอ TSM ด้วยสกอร์ 1-1 แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขาเล่นได้ดี และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในแมตช์ที่ 2 เอาชนะ Thunder Awaken ด้วยสกอร์ 2-0 ส่งผลให้พวกเขาขึ้นอันหนึ่งของตารางทันทีด้วยสถิติชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1

สำหรับการแข่งขัน ESL Stockholm Major 2022 รอบ Group Stage วันที่ 3 จะเริ่มขึ้นในเวลา 17.00 น. โดยจะเริ่มจากการแข่งขันของกลุ่ม A และตามด้วยกลุ่ม B เช่นเคย

อ่านเพิ่ม: Stockholm Major Dota2 : โปรแกรม ทีม ผลการแข่งขัน