เมื่อวันที่ 26 พ.ค. ทีผ่านมา Valve ผู้พัฒนา Dota 2 เปิดขาย Battle Pass ของ The International 10 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประเดิมด้วยกล่อง Immortal Treasure 1 ที่มีเซ็ตชุดฮีโร่ และอนิเมชั่นใหม่ของฮีโร่ถึง 8 ตัวสำหรับกล่อง Immortal Teasure 1 ของ TI10 ประกอบไปด้วยเซ็ตของฮีโร่อย่าง Tinker, Night Staliker, Warlock, Lifestealer, Keeper of the Light, Medusa, Puck และ Pudge ซึ่งผู้ที่ซื้อ Battle Pass นั้นจะได้รับ Immortal Treasure 1 ตั้งแต่เลเวล 1, 10, 22, 36, 52, 80, 220 หลังจากนั้นจะได้รับทุกๆ 30 เลเวล

1. Tinker – Arcanic Resonance Beam

Tinker Arcanic Resonance Beam Immortal จะเปลี่ยนแขนข้างขวาของ Tinker ให้เป็นปืนเลเซอร์ขนาดใหญ่ ซึ่งจะมาพร้อมกับอนิเมชั่นลำแสงสีแดงที่ดูสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

2. Night Stalker – Shadow of the Dark 

Night Stalker Shadow of the Dark Immortal ได้เพิ่มกำไลข้อมือของเขาด้วยพลังงานสีน้ำเงิน และไอเทมนี้ยังมาพร้อมกับอนิเมชั่นวงแหวนหมุนเมื่อใช้สกิล Crippling Fear นอกจากนี้ยังมี Night Stalker Shadow of the Dark Immortal เวอร์ชั่นทองคำที่เป็นเซ็ตไอเท็มหายากเมื่อคุณเปิด Immortal Trasure 1 อีกด้วย

3. Warlock – Warden of the Hellborn 

Warlock Warden of the Hellborn Immortal มาพร้อมกับผ้าโผกหัวที่จะเปลี่ยนอนิเมชั่นสกิลของ Fatal Bonds เมื่อทำการโจมตีศัตรู

4. Lifestealer – Dark Maw Inhibitor

Dark Maw Inhibitor Immortal ของ Lifestealer จะเป็นหน้ากากโลหะแบบใหม่ และเมื่อใช้สกิล Infest จะเพิ่มอนิเมชั่นแบบใหม่เข้ามา นอกจากนี้ยังมี Immestaler Golden เวอร์ชั่นทองคำที่เป็นเซ็ตไอเท็มหายากเมื่อคุณเปิด Immortal Trasure 1 อีกด้วย

5. Keeper of the Light – Prominence 

Keeper of the Light  Prominence Immortal จะเปลี่ยนคทาเป็นรูปแบบใหม่ และเมื่อใช้สกิล Blinding Light ที่เป็นแบบ AOE จะมาพร้อมกับอนิเมชั่นสีทองที่ปล่อยออกมาจากปีก

6.Medusa – Fate of the Hydrophiinae

Medusa  Fate of the Hydrophiinae Immortal จะเปลี่ยนหางของเมดูซ่าเป็น 2 หางพร้อมกับเพิ่มเพชรที่ปลายหาง และเมื่อใช้สกิล Mystic Snake จะเปลี่ยนอนิเมชั่นเป็น งูคู่ที่ออกมาดูดมานาฝ่ายตรงข้าม

7.Puck – Blossom of the Merry Wanderer

Puck Blossom of the Merry Wanderer Immortal เป็นไอเทมหายากบนกล่อง Immortal Treasure 1 แต่เมื่อคุณเปิดได้จะพบกับดอกไม้บนหลัง Puck ที่เปลี่ยนจากปีกเป็นกลีบดอกไม้ 

นอกจากนี้เมื่อใช้ Puck Blossom of the Merry Wanderer Immortal จะเปลี่ยนอนิเมชั่น Dream coil ออกไป โดยจะมีกลีบดอกไม่อยู่ตรงกลางสกิล

8.Pudge – The Abscesserator 

ตัวสุดท้ายเป็น Pudge The Abscesserator Immortal ที่ยังเป็นไอเทมหายากบนกล่อง Immortal Treasure 1 โดยไอเทมนี้จะเปลี่ยนมือขวาของ Pudge เปHนกรงเว็บที่น่ากลัวยิ่งขึ้น ซึ่งไอเทมนี้ยังสามารถเปลี่ยนสีของกรงเล็บจากสีแดงให้เป็นสีเขียวอีกด้วย

สำหรับไอเทม Immortal รวมถึง Ultra rare นั้นจะยังไม่สามารถซื้อขายหรือทำการตลาดจนกว่าจะได้ข้อสรุปของ Battle Pass ต่อไป ซึ่งก่อนหน้านี้ไอเทม Immortal เหล่านี้จะสามารถส่งเป้นของขวัญได้เพียงครั้งเดียว

อ่านเพิ่ม : แค่ 19 ชั่วโมง! BATTLE PASS TI10 ทำลายสถิติยอดขายวันแรก