หลังจากการคว้าตัว Wang “Ame” Chunyu ผู้เล่นซุปเปอร์สตาร์ ในที่สุด Xtreme Gaming ก็ได้รวบรวมผู้เล่นสำหรับปี 2024 เรียบร้อยแล้ว

Guo “Xm” Hongchen, Lin “Xxs” Jing และ Zhao “XinQ” Zixing เป็นผู้เล่นล่าสุดของ Xtreme Gaming ซึ่งเติมเต็มบัญชีรายชื่อขององค์กรจีน

ผู้เล่นทั้งสามคนนี้รวมทั้งโค้ชมาจากหนึ่งในทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2023 นั่นคือ Azure Ray ผู้ซึ่งกวาดล้างการแข่งขัน ESL One Kuala Lumpur และโค่น Gaimin Gladiators ไลน์อัพ Xtreme Gaming พร้อมแล้วสำหรับปี 2024 

Credit: XG
  • Wang “Ame” Chunyu
  • Guo “Xm” Hongcheng
  • Lin “Xxs” Jing
  • Zhao “XinQ” Zixing
  • Ding “Dy” Cong
  • Wang “Liekkas” Yutian

ในขณะที่ Ame ประกาศร่วมทีมเมื่อกว่าสองสัปดาห์ก่อนหลังจากห่างหายจากการแข่งขันไปนานกว่าหนึ่งปี เพื่อนร่วมทีมของเขาก็เข้ามาในภายหลัง ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Xtreme Gaming เลือก Azure Ray สำหรับการเติมเต็มไลน์อัพของเขา ซึ่งทั้งสองทีมก่อตั้งโดย Yang Yiqing เจ้าของคนเดียวกัน

ในตอนแรก Azure Ray นั้นเป็นโครงการที่จะนำผู้เล่นระดับตำนานสามคนจากหนึ่งในไลน์อัพระดับตำนานของจีนกลับมารวมตัวกัน อย่างไรก็ตาม ทีมเกินความคาดหมายอย่างมาก โดยกลายเป็นหนึ่งในสองทีมจีนที่ผ่านเข้ารอบ The International 2023 และคว้าท็อป 4 ในทัวร์นาเมนต์นั้น

สำหรับ Ding “Dy” Cong ที่เป็นคนสุดท้ายที่เหลืออยู่จากรายชื่อแรกของ XG เขามีชื่อเสียงในช่วงสามปีของเขากับ Vici Gaming ตั้งแต่ปี 2018 ถึง 2021 ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นซัพพอร์ต 5 ที่ดีที่สุดของของจีน เขาอยู่กับ Xtreme Gaming ตั้งแต่ออกจาก Vici มาเป็นเวลาสองปีกับทีมปัจจุบันของเขา

สินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่คุณอาจสนใจ

Edifier WH950NB หูฟังครอบหู หูฟังบลูทูธไร้สาย ตัดเสียงรบกวน฿5,490
Razer Hammerhead Pro HyperSpeed True Wireless Gaming Earbuds฿6,990
ZOWIE FK2-C Esports Gaming Mouse ขนาด M/กลาง฿2,190
LOGA YAKSA PRO 75% Clear : Maiyarap edition : wireless Mechanical keyboard฿4,290
Secretlab Memory Foam Lumbar Pillow—Valorant Edition หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม฿3,200

อ่านเพิ่ม: Nigma Galaxy ปรับทัพใหม่ เหลือผู้เล่นชุดหลักคนเดียว