เกิดเหตุดราม่าระหว่าง Ceb ออฟเลนของ OG และ midormeepo แอดมิน Twitter ของ Team Secret ที่โพสต์ภาพแซวระหว่างเกมและหลังเกมที่ OG แพ้ Team Liquid 0-2 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

ดราม่าเริ่มปะทุจากทวีตข้างต้น ทำให้ Ceb ส่งข้อความสุดเดือดไปยัง midormeepo โดยแอดมิน Team Secret ได้แคปข้อความบางส่วนไปลงบน Twitter ส่วนตัว ก่อนที่ Ceb จะ reply ว่า midormeepo นั้นเล่นไม่ซื่อโดยการตัดข้อความ แถมไม่ตอบกลับแล้วนำมาประจาน พร้อมโชว์ข้อความทั้งหมดและบอกว่าจะแปลเป็นภาษาอังกฤษให้ถ้ามีคนอยากรู้

ต่อมา midormeepo ได้ทำข้อความทั้งหมดมาแปลเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งมีถ้อยคำหยาบคายอยู่บ้าง แต่โดยรวมแล้วคือแสดงความไม่พอใจที่ midormeepo ซ้ำเติม OG แบบเกินขอบเขต และสงสัยว่าเป็นความเกลียดชังแบบส่วนตัวหรือไม่หลังจากนั้น Ceb ได้ทำการเบี่ยงประเด็น โดยกล่าวว่า เขาและ OG คือผู้ที่พา midormeepo เข้าวงการ Dota ด้วยการพาไปงานแข่งเมเจอร์ ก่อนที่จะได้ทำงานกับ Team Secret

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน midormeepo ได้ออกมาปฏิเสธ โดยเผยว่าเขายังเคารพ OG อยู่เสมอ แต่ผู้ที่พาเขาไปอีเวนท์แรกของ Dota คือ @XavYeahz และ @LuCiqNo และการที่เขาได้ร่วมงานกับ Team Secret เกิดจากการที่พูดคุยโดยตรงกับ @Cyborgmatt และ John Yao ซีอีโอของทีม

ข้อความสุดท้ายของดราม่านี้ คือการที่ Ceb บอกให้ midormeepo พูดความจริง เพราะที่เขากล่าวข้างต้นนั้นมันไม่ใช่อย่างที่บอกเลย

อ่านเพิ่ม: ไทเบรค 3 สถานการณ์! T1 แซงชนะ OB.Neon การันตีรอบแบ่งกลุ่ม AniMajor