สสิน จันทร์แจ่มจรัส Head of business development of Garena Online (Thailand) เผยถึงที่มาตัดสินใจใส่ค่าพลังของ “โอ๊ต” ปราโมทย์ ปาทาน นักร้องนักแสดง และผู้ก่อตั้งบริษัท โคตรคูล จำกัด ในเกม FC Online ที่มากจนเกือบเทียบเท่า โรนัลโด R9 อดีตกองหน้าระดับตำนานทีมชาติบราซิล

ตัวละคร “โอ๊ต” ปราโมทย์ ถือเป็นหนึ่งในโปรเจคต์พิเศษที่ทาง Garena หวังเพิ่มความสนุกให้กับเหล่าผู้เล่น FC Online ซึ่งจะเปิดให้เล่นในเดือนธันวาคม ที่จะถึง โดยเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้า แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดๆ คือค่าพลังที่ต้องบอกว่า นี่คือสุดยอดกองหน้าที่หลายคนอาจจะอยากมีไว้ในทีม เพราะเก่งไม่แพ้ R9 เลยทีเดียว

โดยค่าพลังที่ “โอ๊ต” ปราโมทย์ มีมากกว่า โรนัลโด คือพลังในการยิงที่สูงถึง 118 ที่ซัดตาข่ายแทบขาด ส่วนโรนัลโด อยู่ที่ 103 นอกจากนี้เรื่องการโหม่งบอล ผ่านบอลสั้น และความแข็งแกร่งก็มีมากกว่า R9 ด้วย ซึ่งคะแนนรวมของ R9 อยู่ที่ 109 ส่วน “โอ๊ต” ปราโมทย์ 108Garena จัดให้จุกๆ เปิดตัวพ่อหมี +8

สสิน จันทร์แจ่มจรัส Head of business development of Garena Online (Thailand) ได้กล่าวถึงการใส่ค่าพลังสุดโหดของ “โอ๊ต” ปราโมทย์ ว่า “ตอนแรกเราเป็นห่วง เพราะคอนเซปต์ของ FC Online ต้องเป็น Stat จริงๆ ของนักฟุตบอล”

“แต่ถ้าเราอา Stat ไม่สูงมาก ผมว่าก็คงไม่มีใครเล่น เราต้องมองว่า User อยากได้อะไร เราอยากให้เป็นสีสันกับเกมได้สนุกเราเลยซัด Stat เต็มที่ และไม่ใช่แค่นั้น เพราะแคมเปญที่เราให้ในเดือนธันวาคม ก็จะเป็นพี่โอ๊ต +8 เลย”

“ผมคิดว่า User คงแฮปปี้มากๆ เตรียมเปลี่ยนกองหน้าได้เลยเอาพี่โอ๊ตไปยิงประตูได้เต็มที่”

สำหรับตัวละคร “โอ๊ต” ปราโมทย์ จะเปิดให้เล่นได้ทั้งเซิร์ฟตลอดเดือนธันวาคม นี้ หลังจากนั้นคนที่ต้องการเล่นต่อระยะยาวสามารถเข้าไปเล่นได้ในโหมด Volta

อ่านเพิ่ม: FC Online เพิ่มการ์ดผู้เล่น ปราโมทย์ ปาทาน เข้าเกม ธ.ค. นี้