การแข่งขัน Free Fire World Series 2022 ศึกชิงแชมป์โลกรายการแรกของปีได้เริ่มขึ้นแล้ว โดยเมื่อวาน (14 พ.ค.) เป็นการแข่งขันรอบเพลย์อิน ที่จะคัดเลือกเอาทีมที่ดีที่สุด 4 ทีมจากรอบนี้เข้าไปเล่นในรอบ Finals โดยในรอบนี้ก็มีตัวแทนไทยหนึ่งทีม ได้แก่ Attack All Around หรือ AAA ที่จบอันดับสอง Free Fire Pro League Thailand Season 6AAA เก็บหนึ่ง Booyah! ผ่านเข้ารอบ Finals ศึก Free Fire World Series 2022

Free Fire World Series 2022 Play-In

Attack All Around มีเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมมากในรอบนี้ โดยในทั้งหมด 6 เกมที่ลงแข่งขัน พวกเขาจบไม่ต่ำกว่า Top 8 เลยในแต่ละเกม และยังเก็บได้ 1 Booyah! พร้อมกับเก็บแต้มคิลไปได้มากถึง 39 Kills เท่ากับหัวทีมอันดับหนึ่งอย่าง ECHO 

โดย Attack All Around จบรอบเพลย์อินด้วยการเป็นรองแชมป์กลุ่ม ตามหลังทีมแชมป์กลุ่มจากยแค่เพียง 1 แต้ม พร้อมกับคว้าโควตาผ่านเข้ารอบ Finals เข้าไปสมทบกับ Evos Phoenix ที่ผ่านเข้าไปรออยู่ก่อนแล้ว

ในส่วนของทีมอื่นๆจากรอบนี้ที่ผ่านเข้ารอบ Finals ก็จะมี ECHO แชมป์กลุ่มตัวแทนจากอินโดนีเซีย Keyd ตัวแทนจากบราซิล และ V Gaming ตัวแทนจากเวียดนาม ซึ่งพวกเขาจะต้องเข้าไปชนกับอีก 8 ทีมชั้นนำ

สำหรับการแข่งขัน Free Fire World Series 2022 รอบ Finals จะแข่งขันด้วยกันทั้งหมด 6 เกมตัดสินกันในวันเดียว โดยจะเริ่มในวันที่ 21 พฤษภาคม 2022

อ่านเพิ่ม: Free Fire World Series 2022: 8 ผู้เล่นน่าจับตามอง