การแข่งขัน Free Fire รายการ Snapdragon Mobile Challenge Grand Final ที่ประเทศอินโดนีเซีย วันที่ 2 ซึ่งเป็นการแข่งขันวันสุดท้าย EVOS และ AAA สองทีมไทยที่ทำผลงานได้ดีในวันแรก อันดับร่วงทำให้พลาดแชมป์อย่างน่าเสียดาย

EVOS และ AAA ถือเป็นสองทีมไทยที่เคยคว้าแชมป์โลก Free Fire มาแล้ว โดยในศึก Snapdragon Mobile Challenge รอบ Grand Final วันแรก EVOS เก็บสอง BOOYAH ทำให้พวกเขาจบอันดับ 1 มี 80 คะแนน ส่วน AAA คว้า BOOYAH ได้เช่นกัน และเก็บคะแนนมาได้ทั้งหมด 70 คะแนน ทำให้อยู่ในอับดับ 2 ของตารางเจ้าภาพอินโดฯ คว้าแชมป์ Snapdragon Mobile Challenge ในบ้าน

SES ALFAINK Snapdragon Mobile Challenge

อย่างไรก็ตามในวันสุดท้ายแชมป์ตกเป็นของทีมจากเจ้าภาพอินโดนีเซียอย่าง SES ALFAINK ที่ครองแชมป์ด้วยผลงาน 1 Booyah 75 Kills 149 คะแนน ส่วน EVOS อันดับร่วง หลังจบอันดับ 3 ทำไปทั้งสิ้น 64 Kills มี 144 คะแนน แต่โดยรวมทีมไทยถือว่าทำผลงานได้ดี เพราะ Nigma Galaxy จบอันดับ 4 ทำไป 60 Kills 128 คะแนน อันดับ 5 เป็นeArena 68 Kills 125 คะแนน

ขณะที่ AAA จบอันดับ 6 ยิงไป 59 Kills 124 คะแนน แต่ทำได้ 2 Booyah ส่วนอีกหนึ่งทีมไทยอย่าง KoG เก็บไป 1 Booyah แต่จบอันดับ 8 มี 48 Kills 98 คะแนน

อ่านเพิ่ม: Kongared เผยเหตุผลหยิบ Breach ลุยเกมกับ AAA