ความสำเร็จเริ่มต้นจากสิ่งเล็กๆ นิสัยประจำวันของคุณมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ – และนิสัยและกิจกรรมที่เหมาะสมสามารถช่วยให้คุณมีสมาธิหรือความโปรดักทีฟเพิ่มขึ้นได้ 

อย่างไรก็ตาม การสร้างนิสัยใหม่อาจพิสูจน์ได้ยากหากไม่มีวินัยและเครื่องมือที่เหมาะสม พบกับ Omne by FWD แอปไลฟ์สไตล์ที่ช่วยสร้างโมเมนตัมเชิงบวกผ่านการสร้างนิสัยและช่วยให้คุณฝึกฝนนิสัยย่อยๆ ที่ทำตามและติดได้ง่าย 

บรรลุเป้าหมายของคุณด้วยด้วยกิจกรรม ที่รองรับด้วยเครื่องมือ และเนื้อหาทางวิทยาศาสตร์ที่สนุกสนาน 

ทุกคนอยู่บนเส้นทางที่ไม่เหมือนใคร ปรับแต่งช่วงของกิจกรรมให้เหมาะกับความต้องการและความชอบส่วนบุคคลของคุณตามจังหวะของคุณเอง ไม่ว่าคุณจะต้องการเติมพลังให้ตัวเอง มีสมาธิดีขึ้น เติมพลังให้ตัวเองด้วยการงีบหลับ หรือแค่ทำใจให้สบาย 

Omne จัดเตรียมชุดกิจกรรมตามเป้าหมายและเครื่องมือเพื่อสร้างนิสัยเล็กๆ ที่ช่วยส่งเสริมสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ ตั้งแต่เพลง มินิเกม ภาพร่าง และคุณสมบัติด้านสุขภาพ ในเนื้อหาที่คัดสรรเพื่อช่วยให้คุณเข้าสู่กรอบความคิดที่ถูกต้องเพื่อให้บรรลุเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย 

ท้าทายตัวเองในมินิเกมสนุกๆ เช่น Panda Ball, Tiger On the Run และ Digi Hopper หรืออีกทางหนึ่ง คุณสามารถสร้างสรรค์ผลงานเหล่านั้นด้วย Sketch ซึ่งมาพร้อมกับเทมเพลตที่เป็นประโยชน์ รับคำแนะนำเกี่ยวกับเพลงเพื่อช่วยให้คุณมีสมาธิหรือผ่อนคลาย และบีตเดี่ยวของ Omne สามารถช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้นสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมตอนกลางคืนที่ต้องการเติมพลัง 

ใช้ประโยชน์จาก Mirror Me ซึ่งประเมินสุขภาพปัจจุบันของคุณอย่างรวดเร็ว พร้อมค่าประมาณทุกอย่างตั้งแต่อัตราส่วนรอบเอวต่อส่วนสูง อัตราการเต้นของหัวใจ ความดันโลหิต อายุของผิวหน้า การหายใจ และระดับความเครียด คุณยังสามารถซิงค์ข้อมูลสุขภาพของคุณจาก Apple Health หรือ Fitbit ไปยัง Omne ผ่านฟีเจอร์ Healthe-me ของ DigiCheck เพื่อให้ได้ภาพสุขภาพที่แม่นยำยิ่งขึ้น 

รับแรงบันดาลใจและความบันเทิงด้วยบทสัมภาษณ์ของฮีโร่ esports บน Omne 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฮีโร่ esports ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดผ่านเนื้อหาพิเศษจาก ONE Esports ซึ่งพบได้ใน Omne 

มีเพียงไม่กี่คนที่หายากเท่านั้นที่ก้าวไปสู่จุดสูงสุดของการแข่งขันและเป็นแรงบันดาลใจให้เกมเมอร์ยุคปัจจุบันมุ่งสู่ดวงดาว ทำความรู้จักกับผู้เล่นที่คุณชื่นชอบและบุคลิกของ eSports ให้ดียิ่งขึ้นผ่านบทสัมภาษณ์พิเศษ เรียนรู้ว่าอะไรเป็นแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้พวกเขาและนำบทเรียนเหล่านี้ไปใช้ในชีวิตประจำวันของคุณ 

 เพลิดเพลินกับการเข้าถึงเนื้อหา esports ที่จะเติมพลังให้คุณ ช่วยให้คุณมีสมาธิและแรงบันดาลใจ หรือแม้แต่ทำใจให้สบาย 

สร้างความรับผิดชอบในแต่ละวันของคุณในขณะที่สร้างนิสัยเล็ก ๆ ที่ยั่งยืนและบรรลุเป้าหมายของคุณด้วย Omne! ทุกวัน. ทางของคุณ. 
 

ดาวน์โหลด Omne ตอนนี้! ใช้งานได้ทั้ง Apple App Store และ Google Play Store