ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ศิลปินสาวชาวไทยสมาชิกวง K-Pop ชื่อดังระดับโลกอย่าง BLACKPINK ยังแรงไม่หยุด เมื่อล่าสุดรับบทบาท Spokesperson ของเกม Brawl Stars เพื่อช่วยโปรโมทเกมในเซิร์ฟเวอร์จีน

ก่อนหน้านี้ลิซ่า สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองในวงการบันเทิงจีนด้วยการรับบทเมนเทอร์ของรายการ Youth with you ซีซั่น 2 ซึ่งรายการดังกล่าวเป็นการเฟ้นหาดาวรุ่งดวงใหม่ของจีนที่จะแจ้งเกิดในฐานะไอดอล

หลังจากโด่งดังแบบสุดขีดในจีนกับรายการดังกล่าว ล่าสุดเกม Brawl Stars ที่พัฒนาโดย Tencent ผู้พัฒนาเกมยักษ์ใหญ่ของจีนได้ดึงลิซ่า มาช่วยโปรโมทเกมดังกล่าวในส่วนของเซิฟเวอร์จีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อหวังที่จะเจาะตลาดกลุ่มคอเกมวัยรุ่น ซึ่งถือเป็นผลงานเกี่ยวกับวงการเกมของเธออีกชิ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยทำงานร่วมกับ Ragnarok Mobile มาแล้วสำหรับบทบาท Spokperson ของลิซ่าครั้งนี้ นับเป็นงานที่ 3 ในประเทศจีน ต่อจากผลิตภัณฑ์ซักผ้า Downy และโยเกิร์ต Zhenguoli

ขณะที่ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของเธอกับวงBLACKPINK อย่างเพลง How you like that ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา ก็มียอดวิวใน Youtubeก็พุ่งทะลุ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อ่านเพิ่ม: 5 ไอดอล K-POP ที่คุณอาจจะไม่รู้ว่าเป็นนักสตรีมเมอร์