เก้าอี้เกมมิ่งเป็นหนึ่งสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับเกมเมอร์หรือคนที่ต้องนั่งหน้าคอมอย่างยาวนาน ซึ่งการมีเก้าอี้เกมมิ่งดีๆสักตัวนั้นจะทำให้สามารถนั่งเล่นเกมหรือทำงานหน้าคอมได้ยาวนานขึ้น และไร้ซึ่งปัญหาอาการปวดตัวต่างๆ 

อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เกมมิ่งก็มีหลากหลายแบบหลากหลายราคา ซึ่งผู้ใช้ก็ควรจะดูให้ดีว่าเราเหมาะกับเก้าอี้แบบไหนหรือราคาไหน และถ้าตอนนี้ใครกำลังหาเก้าอี้เกมมิ่งตัวใหม่อยู่ เราได้รวมเอาเก้าอี้เกมมิ่งหลากหลายแบบมาให้คุณเลือกแล้ว


สินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่คุณอาจสนใจ

Secretlab Memory Foam Lumbar Pillow—Valorant Edition หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม฿3,200
Edifier WH950NB หูฟังครอบหู หูฟังบลูทูธไร้สาย ตัดเสียงรบกวน฿5,490
Chieftain แท่นวางจอ ชั้นวางจอคอม ที่วางมอนิเตอร์ ที่วางจอคอม เหล็ก 100%฿1,119 – ฿1,279
Darmoshark M3S 2KHz eSports เมาส์เกมมิ่งบลูทูธไร้สาย฿1,580
Razer Hammerhead Pro HyperSpeed True Wireless Gaming Earbuds฿6,990

5 เกมมิ่งเกียร์ต้องจัดใน Shopee 3.3
Final Fantasy 7 Rebirth: วิธีทำ Pressure

5 เก้าอี้เกมมิ่งน่าซื้อที่เหล่าเกมเมอร์ควรมีไว้สักตัว

Tengu Masamune series: 3,590 บาท 

เริ่มต้นกันที่ Tengu Masamune series เก้าอี้เกมมิ่งราคาย่อมเยาว์ แต่มาพร้อมกับคุณภาพและฟังก์ชันครบครัน โดยเก้าอี้เกมมิ่งรุ่นนี้ทำโดยวัสดุหนัง PU เกรดพรีเมี่ยม ตัดสลับหนัง Kevlar และมีหมอนรองหลังและหมอนรองคอที่รองรับทุกสรีระร่างกาย แถมยังปรับเอนนอนได้ถึง 180 องศา

นอกจากนี้ Tengu Masamune series ยังมีสีให้เลือกถึง 6 สี ได้แก่ Midnight Black, Cerise Pink, Off White, Red&Blue, Dark Night Gotham และ BlackPink ตอบโจทย์ทุกแบบทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งเรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆในราคาเท่านี้

TTRacing Duo V4 KittyPuff & BunnyBliss: 4,399 บาท

TTRacing Duo V4 KittyPuff & BunnyBliss เก้าอี้เกมมิ่งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเกมเมอร์สายหวาน โดยนำเสนอลายสุดน่ารัก และมีให้เลือกถึงสองแบบ ได้แก่ KittyPuff ที่เป็นเก้าอี้น้องแมวสีชมพู และ BunnyBliss ที่เป็นเก้าอี้กระต่ายสีฟ้า

นอกจากความน่ารักแล้ว ตัว TTRacing Duo V4 ยังการันตีคุณภาพ ด้วยพนักพิงหลังที่กว้างขึ้น และฐานรองนั่งขอบโค้งทรงสโลปเพื่อการนั่งที่สมบูรณ์แบบ พร้อมกับการเสริมความทนทานที่เหนือกว่าเดิมด้วยโพลีโพรพิลีนเกรดอุตสาหกรรม และการออกแบบสำหรับท่านั่งที่หลากหลาย 

Bewell ENFOLD: 9,999 บาท

มาถึงคิวของเก้าอี้เกมมิ่งสายสุขภาพ ซึ่งเราขอนำเสนอเก้าอี้ Bewell รุ่น ENFOLD โดยเก้าอี้รุ่นนี้นำจะช่วยทำให้คุณนั่งหน้าคอมอย่างสบาย ด้วยพื้นที่ที่กว้างมากขึ้น พร้อมโอบรับทุกสรีระของร่างกาย ด้วยคุณสมบัติของเก้าอี้ที่ปรับได้อย่างหลากหลาย 

นอกจากนี้ Bewell รุ่น ENFOLD ยังช่วยซัพพอร์ทแผ่นหลังส่วนล่าง และปรับท่านั่งทำงานของคุณให้ถูกต้องตามหลักการยศาสตร์ ลดอาการปวดเมื่อยจากการนั่งทำงานได้อย่างดี ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องนั่งทำงานหรือนั่งเล่นเกมตลอดทั้งวัน

Anda Seat Kaiser Series: 15,600 บาท

Anda Seat Kaiser Series เก้าอี้เกมมิ่งระดับพรีเมียม โดยออกแบบโดยคำนึงถึงนักเล่นเกมมืออาชีพ ผสมผสานการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ที่ทันสมัย

จุดเด่นของ Anda Seat Kaiser Series คือเป็นเก้าอี้ขนาดใหญ่ที่สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 200 กิโลกรัม มาพร้อมกับหมอนรองคอและหมอนรองหลังขนาดใหญ่ วัสดุคุณภาพสูงทำจากเมมโมรี่โฟมทั้งชิ้น และที่วางแขนปรับระดับ 4D หนัง PVC แบบพรีเมียม วัสดุแบบเดียวกับเบาะนั่งในรถแข่งให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด

Secretlab TITAN Evo: 17,900 – 19,500 บาท

Secretlab TITAN Evo เก้าอี้เกมมิ่งตัวจบจาก Secretlab ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่เกมเมอร์ โดยเก้าอี้เกมมิ่งรุ่นนี้ได้ยกระดับการซัพพอร์ตและประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยเทคโนโลยีทางวิศวกรรมที่ล้ำสมัยและการออกแบบที่ล้ำสมัยและอิงตามหลักสรีรศาสตร์ระดับมืออาชีพเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด และยังมีให้เลือก 3 ขนาด ตอบโจทย์สำหรับเกมเมอร์ทุกคน

นอกจากนี้ Secretlab TITAN Evo ยังมาพร้อมกับลายพิเศษสุด Exclusive ที่มีการออกแบบร่วมกับเหล่าทีมอีสปอร์ตชั้นนำอย่าง Team Secret, OG, Paper Rex หรือจะเป็นเกมชื่อดังอย่าง League of Legends และ Valorant มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นแฟนเกมหรือแฟนทีมอีสปอร์ต นั้นทำให้เก้าอี้เกมมิ่งรุ่นนี้เหมาะมากสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง

Tengu โต๊ะเกมมิ่ง รุ่น Sasaki gaming desk ฿3,090 – ฿3,170

อ่านเพิ่ม: One Piece Dream Pointer: วันเปิดบริการ เกมเพลย์ และเว็บไซต์ทางการ