เทศกาลสำหรับนักช็อปออนไลน์อย่าง 3.3 ใน Shopee กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับโค้ดลดราคาจำนวนมาก

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมมิ่งเกียร์ใหม่ วันนี้ ONE Esports ได้รวมเอาเกมมิ่งเกียร์น่าโดนใน Shopee 3.3 สำหรับเกมเมอร์มารวมไว้ให้เรียบร้อย


สินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่คุณอาจสนใจ

Razer Hammerhead Pro HyperSpeed True Wireless Gaming Earbuds฿6,990
Ravana 2 : Sirimongkol Edition ( Wireless Mechanical keyboard )฿3,690
ZOWIE FK2-C Esports Gaming Mouse ขนาด M/กลาง฿2,190
คีย์แคป Valorant สุดน่ารัก Artisan valorant keycap฿490
Bewell ที่วางเท้า 3 in 1 วางได้ทั้งแบบราบและเหยียดขา แถมกระดกเท้าออกกำลังกายในตัว฿1,889

Pokemon เปิดตัวภาคใหม่ เตรียมเปิดให้เล่นในปี 2025
Roblox: วิธีปรับแต่งตัวละครในเกม

5 เกมมิ่งเกียร์ต้องจัดใน Shopee 3.3

ASUS ROG Strix Scope RX EVA-02 Edition Keyboard: 4,690 บาท

ROG Strix Scope RX EVA-02 Edition เป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์สาย FPS ที่แฟนๆอนิเมะ Evangelion ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง โดยมีการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Evangelion ในธีมสีแดงและสีส้ม พร้อมกับนำเสนอลวดลายทีเป็นเอกลักษณ์ของอนิเมะ 

ตัวคีย์บอร์ด ASUS ROG Strix Scope RX การันตีความทนทานด้วยฝาครอบด้านบนทำจากโลหะผสมและคุณสมบัติกันน้ำและฝุ่นระดับ IP57 และยังมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดเจ๋งมากมาย อย่างเช่น ฟังก์ชันมาโครซึ่งสามารถตั้งคำสั่งในแต่ละปุ่มได้ ปรับการตั้งค่าผ่าน Armoury Crate และจัดเก็บโปรไฟล์ได้สูงสุดห้าโปรไฟล์

Logitech G Pro X 2 Lightspeed Wireless Gaming Headset: 7,559 บาท

Logitech G PRO X 2 LIGHTSPEED Wireless Gaming Headset เป็นรุ่นที่ออกมาต่อจาก Logitech G PRO ได้รับการออกแบบร่วมกับเกมเมอร์มืออาชีพ ซึ่งนำเสนอฟังก์ชัน ตัวขับเสียงแกรฟีน 50 มม. ให้เสียงที่ชัดเจนและสมจริงโดยมีความผิดเพี้ยนต่ำ เก็บทุกรายละเอียดเสียงของเกมพร้อมเสียงสัญญาณ เช่น เสียงฝีเท้าและเสียงเอฟเฟกต์ พร้อมกับตัวไมค์ที่ใช้เทคโนโลยี Blue VO!CE ช่วยให้คุณสื่อสารด้วยความชัดเจนและมั่นใจเพื่อการสื่อสารในเกมที่มั่นใจ

ในส่วนของการใช้งาน Logitech G PRO X 2 LIGHTSPEED Wireless สามารถงานได้ยาวนานและมีระยะสัญญาณไกล โดยแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 50 ชั่วโมง และระยะสัญญาณไร้สาย 2.4 GHz สูงสุด 30 เมตร 

สำหรับตัว Logitech G PRO X 2 LIGHTSPEED Wireless Gaming Headset ใช้งานได้กับทั้ง PC และเครื่องคอนโซล อย่าง PlayStation 5, Nintendo Switch และ PlayStation 4 

LOGA Mutelu keycaps series: 388 บาท

LOGA Mutelu keycaps series กล่องสุ่มคีย์แคปจากทาง LOGA ที่มาพร้อมกับสามรถใช้การ์ดที่แถมมากับกล่องจุ่มในการเล่น มินิเกมผ่านฟิลเตอร์ IG ได้

โดย LOGA Mutelu keycaps series ซีรีส์นี้จะประกอบไปด้วยคีย์แคปทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ พระพิฆเนศ ท้าวเวสสุวรรณ พระแม่ลักษมี และพญานาค ซึ่งแต่ละแบบจะมาพร้อมกับการ์ดที่ใช้เล่นมินิเกมแตกต่างกัน

นอกจากนี้ ทุกแบบจะมีตัว Rare สีทอง ซึ่งโอกาสที่จะเจอคือ 10% สำหรับใครที่อยากตกแต่งคีย์บอร์ดและเป็นสายกล่องสุ่ม LOGA Mutelu keycaps series คือสิ่งที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

Darmoshark M3 Pro Wireless Gaming Mouse: 1,990 บาท

Darmoshark M3 Pro Wireless Gaming Mouse เหมาะกับเกมเมอร์ที่กำลังตามหาเมาส์ไร้สายน้ำหนักเบาในราคาไม่แรง ตอบโจทย์ทั้งการใช้เล่นเกมยิงและเกมออนไลน์ด้วยน้ำหนักเพียง 55 กรัม พร้อมเมาส์ฟีทที่ลื่นไหล และเซนเซอร์ PAW3395 พร้อมกับจุดเด่นที่น้ำหนักเบาลง แต่แบตยังอึดอยู่ โดยสามารถเล่นเกมที่ต่อเนื่องถึง 140 ชั่วโมง จากแบตเตอรี่ภายในขนาด 500 mAh 

โดย Darmoshark M3 Pro Wireless Gaming Mouse นำเสนอสวิตช์ TTC60M Golden ที่จะมอบความรู้สึกในการกดที่เฉียบคม พร้อมตอบสนองต่อการคลิกได้รวดเร็ว มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบ Tri-Mode Connection เลือกได้ทั้งการเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยตัวรับสัญญาณ 2.4G หรือผ่าน Bluetooth 5.0 และสามารถเสียบสายเพื่อการเชื่อมต่อที่เสถียรกว่าเคยได้ด้วย 

HyperX Cloud III Gaming Headset: 3,090 บาท

HyperX Cloud III เป็นวิวัฒนาการต่อยอดจากซีรีส์ Cloud II ที่โด่งดังของ HyperX ซึ่งขึ้นชื่อในด้านการใช้งานที่สะดวกสบาย คุณภาพเสียง และความทนทาน โดยใช้เมมโมรี่โฟมลิขสิทธิ์เฉพาะจาก HyperX ที่แถบคาดศีรษะและฟองน้ำรองหูฟัง  ให้ความสบายอย่างลงตัวเพื่อให้เล่นเกมได้อย่างยาวนาน

นอกจากนี้ ยังมีไดรเวอร์ขนาด 53 มม. ที่กลับมาพร้อมปรับมุมใหม่  เพื่อประสบการณ์ในการฟังที่ดีที่สุด และไมโครโฟนขนาด 10 มม.  อัปเกรดใหม่สามารถบันทึกเสียงพูดคุยและการโทรในเกมได้คมชัดใสแจ๋ว

โดย HyperX Cloud III สามารถใช้งานร่วมกันได้กับพีซี, PS5, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch, Mac และอุปกรณ์เคลื่อนที่ มีหัวต่อ 3.5 มม., USB-A และ USB-C เพื่อรองรับรูปแบบการเล่นเกมให้มากที่สุด 

Darmoshark M3S 2KHz eSports เมาส์เกมมิ่งบลูทูธไร้สาย ฿1,580

อ่านเพิ่ม: รวมของน่าซื้อที่สายเกมมิ่งต้องจัดใน Shopee 2.2