ไชยชนก ชิดชอบ ประธาน Buriram United Esports ยอมรับผลงานที่ผ่านมาของทีมอีปอร์ตยังดีไม่พอ หากเทียบกับมาตรฐานของสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ปราสาทสายฟ้า ประสบความสำเร็จในวงการฟุตบอลอย่างยิ่งใหญ่ในรีโว่ ไทยลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา หลังคว้าเทรเบิ้ลแชมป์ครั้งที่ 4 ในประวัติศาสตร์สโมสร ขณะที่ในส่วนของอีสปอร์ต ผลงานล่าสุดคือ การคว้าอันดับ 3 ใน RoV Pro League 2022 Summer

ส่วนทีม PUBG จบอันดับ 3 ใน PUBG Thailand Open 2022 Summer และรองแชมป์รายการ PUBG Thailand Series 2022 – Phase 2 ส่วนด้านทีม Wild Rift คว้าแชมป์ Champions Southeast Asia 2022 – Thailand และอันดับ 4 Champions Southeast Asia 2022 – Finals ได้ตั๋วไปเล่น Icons Global Championship 2022 และจบ Top 13-16 ของรายการไชยชนก ชี้นักกีฬา Buriram มีปัญหาเรื่องความกดดัน

Buriram United Esports

โดย ไชยชนก ชิดชอบ ประธาน Buriram United Esports กล่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้สนับสนุนจำนวน 26 แบรนด์ ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ถึงเรื่องนี้ว่า

“ในส่วนของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต ผลงานที่ผ่านมา ถ้าเทียบกับมาตรฐานของบุรีรัมย์แล้ว ถือว่ายังดีไม่พอ”

“เพราะว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จของนักกีฬาค่อนข้างมากในปีที่ผ่านมา ทำให้นักกีฬาอยู่ภายใต้ความกดดัน ทำให้มีปัญหาที่ทำให้ผ่อนลง”

“แต่อย่างไรก็ดีก็ยังมีผลงานติดท็อป 3 ทั้งหมด เพียงแค่เทียบกับมาตรฐานบุรีรัมย์แล้ว ถือว่าไม่เพียงพอ” ประธานทีมอีสปอร์ตของ ปราสาทสายฟ้า กล่าว

อ่านเพิ่ม: RoV Pro League 2022 Winter:โปรแกรม ผลการแข่ง ช่องทางรับชม