เริ่มต้นด้วยการทักทาย Marvin “Elie Gaming” San Pedro หนึ่งในผู้ร่วมสตรีมอย่างเป็นทางการของ Pokémon UNITE Asia Champions League 

Elie Gaming มาจากฟิลิปปินส์ เป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์เต็มเวลาภายใต้ Tier One Entertainment ซึ่งเชี่ยวชาญในการสตรีมเกมและแบ่งปันเรื่องราวชีวิตของเขากับแฟนๆ

หลังจากการแข่งขันในช่วงแปดสัปดาห์ที่ผ่านมา Elie Gaming มองเห็นผลกระทบเชิงบวกในศึก Pokémon UNITE Asia Champions League ที่มีต่อชุมชนเอเชีย “ทัวร์นาเมนต์นี้ยอดเยี่ยมมากสำหรับชุมชนเพราะเกมสวยงามอย่างมากสำหรับการรับชม ผมชอบที่ได้เห็นการทำงานร่วมกันของทีมเพื่อชัยชนะ”Elie Gaming เป็นแฟนตัวยงของทีมรองบ่อนจาก SEA

Elie Gaming เป็นแฟนตัวยงของทีมรองบ่อนจาก SEA

ซีรีส์โปรดของเขาจนถึงตอนนี้คือรอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ระหว่าง Team MYS และ Rise “การคัมแบ็กของ Rise ในรอบชิงชนะเลิศนั้นอยู่ในระดับสูงและน่ายกย่องอย่างยิ่ง!” โดยซีรีส์นี้สร้างความตกตะลึงให้กับแฟนๆหลายต่อหลายคน เนื่องจาก Rise สามารถเอาชนะ Team MYS ซึ่งเป็นทีมเต็งในระดับภูมิภาคได้อย่างน่าเชื่อ

เมื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศแบบออฟไลน์ Elie Gaming เป็นกำลังใจให้กับทีมรองบ่อนจากอินโดนีเซียอย่าง Rise หลังจากการเล่นที่พวกเขาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้แบบคาดไม่ถึง และเมื่อได้เห็นการแสดงอันน่าทึ่งนั้น เขารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าพวกเขาสามารถเอาชนะทีมอื่นๆได้หรือไม่

คุณสามารถรับชมรอบออฟไลน์ได้ในวันที่ 18 และ 19 มีนาคม เวลา 11.00 น. กับ Elie Gaming ใน Facebook

อ่านเพิ่ม: รวม 6 ทีมชั้นนำที่ผ่านเข้าร่วมศึก Pokémon UNITE Asia Champions League 2023 รอบออฟไลน์