ฤดูกาลแห่งการแข่งขันอีสปอร์ตในไทยของปี 2024 กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว ซึ่งจะเต็มไปด้วยการแข่งขันเกมชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น RoV หรือ Valorant ซึ่งเหล่าทีมชั้นนำจะลงแข่งขันกันอย่างดุเดือด และก็เป็นเวลาที่แฟนๆจะได้เอาใจช่วยพวกเขา

สำหรับแฟนๆทีมอีสปอร์ตไทยที่ยังไม่มีเสื้อทีมใส่ไปเชียร์ ONE Esports ได้รวมเอาชุดแข่งอีสปอร์ต รวมถึงคอลเลกชันต่างๆของทีมอีสปอร์ตไทยมาให้ได้เลือกจับจองกัน ซึ่งหากคุณเป็นแฟนทีมตัวยง ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งรวม Esports Jersey ทีมไทยที่แฟนๆต้องมีไว้สักตัว

Buriram Esport Winter Jersey 2023: 790 บาท

รวม Esports Jersey ทีมไทยที่แฟนๆต้องมีไว้สักตัว

เริ่มกันที่เสื้อแข่งของทีม Buriram United Esports ที่แฟนๆปราสาทสายฟ้าไม่ควรพลาด โดยชุดนี้เป็นคอลเลกชัน Winter Jersey 2023 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายของผ้าซิ่นตีนแดง อันเป็นภูมิปัญญาของจังหวัดบุรีรัมย์ มาประยุกต์และปรับปรุงให้เข้ากับชุดแข่งยุคสมัยใหม่

MiTH Jersey 35 Northern: 1,690 บาท

รวม Esports Jersey ทีมไทยที่แฟนๆต้องมีไว้สักตัว

สำหรับ MiTH Jersey 35 Northern เป็นเสื้อแข่งของทีม Made in Thailand หรือ MiTH ที่เปิดตัวในปี 2023 ที่ผ่านมา โดยคอลเลกชันนี้ได้นำเสนอชุดแข่งที่ดำทองพร้อมกับผ้าทอจริงที่ตัดเย็บอย่างปราณีตอยู่ที่ตำแหน่งมุมซ้ายล่างของเสื้อ พร้อมด้วยโลโก้บริเวณอกและแขนเสื้ออันเป็นเอกลักษณ์ของทีม ทำให้เป็นชุดที่ดูโดดเด่นลงตัวตามแบบฉบับของ MiTH

CARNIVAL® x Talon Esports #AWC2021 Collection: 1,090 บาท

รวม Esports Jersey ทีมไทยที่แฟนๆต้องมีไว้สักตัว

CARNIVAL® x Talon Esports #AWC2021 Collection หนึ่งในคอลเลกชันตำนานที่เป็นการคอลแลบระหว่าง CARNIVAL® และ Talon Esports ที่ได้โอกาสไปโลดแล่นในศึก AWC 2021 ซึ่งเป็นรายการระดับนานาชาติถ้วยแรกของ Talon Esports ที่พวกเขาคว้ามาได้ สำหรับแฟนๆตัวยงของทีมเหยี่ยวแดงก็ควรจะมีไว้ประดับห้องหรือเก็บไว้เป็นของที่ระลึกสำหรับการคว้าแชมป์นานาชาติครั้งแรกของพวกเขา


Razer Hammerhead Pro HyperSpeed True Wireless Gaming Earbuds

MIBAC Jersey: 1,290 บาท

รวม Esports Jersey ทีมไทยที่แฟนๆต้องมีไว้สักตัว

การคอลแลบระหว่างสองทีมอีสปอร์ตชั้นนำของประเทศไทยอย่าง Bacon Time และ Made in Thailand หรือ MiTH ได้นำเสนอคอลเลกชัน MIBAC Jersey ที่มาธีมผสมระหว่างสีชมพูและสีเหลืองทอง ซึ่งเป็นสีประจำทีมของทั้งสองทีม สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ Bacon Time หรือ MiTH หรือจะเป็นทั้งสองทีม นี้คือคอลเลกชันที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

Bacon Time 2024 Jersey: 990 บาท

รวม Esports Jersey ทีมไทยที่แฟนๆต้องมีไว้สักตัว

Bacon Time ทีม RoV ชั้นนำของประเทศไทย ได้เปิดประเดิมชุดแข่งชุดใหม่ที่เตรียมจะใช้ในศึก RoV Pro League 2024 Summer ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นนี้ โดยคอลเลกชันนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ”Any Wear , Anywhere with Bacon Time” ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับการแต่งตัวทุกสไตล์

สินค้าเกมมือถือที่คุณอาจสนใจ

Flydigi B6 พัดลมโทรศัพท์ พัดลมมือถือ พัดลมระบายความร้อน฿990
Philips Smart Eyes Massager เครื่องนวดตาอัจฉริยะ เพลงบลูทูธ฿3,790
อุปกรณ์แปลงสัญญาณ สายส่งสัญญาณภาพเเละเสียงจาก มือถือ หรือ Notebook เข้าจอ TV฿499
Ugreen ที่ชาร์จ USB C 30W หุ่นยนต์ Nexode GaN ชาร์จเร็ว฿499 – ฿599
60000mAh พาวเวอร์แบงค์ ชาร์จเร็ว 66W฿659

อ่านเพิ่ม: ห้ามพลาด Undawn All Star ระดับภูมิภาคเปิดศึกชิงแชมป์ 27 – 28 ม.ค. นี้