ในโลกของ Jujutsu Kaisen Cursed Clash มีตัวละครให้เลือกมากมายสำหรับการต่อสู้อันดุเดือดในเกมนี้

ไม่ว่าคุณต้องการจะพิสูจน์ความแข็งแกร่งของ ซาโตรุ โกโจ หรือต้องการย้อนเวลากลับไปในยุคเฮอันกับ เรียวเมน สุคุนะ Cursed Clash คือเกมอันสมบูรณ์แบบที่จะเติมเต็มจินตนาการของ Jujutsu Kaisen

ในขณะที่เขียนบทความนี้ รายชื่อมีตัวละครทั้งหมด 16 ตัว แต่ละตัวพร้อมที่จะต่อสู้แบบ 2 ต่อ 2 อันน่าตื่นเต้น ปลดปล่อยเทคนิคอันทรงพลังที่สะท้อนถึงความเข้มข้นของมังงะและซีรีส์อนิเมะที่หลายคนรัก


บทความเกมอื่นๆที่คุณอาจสนใจ
Hunter x Hunter Nen x Impact: ยืนยันตัวละคร และที่อาจมีในเกม
Persona 3 Reload: วันขาย เนื้อเรื่อง ราคา ตัวละคร แพลตฟอร์ม และ ตัวอย่าง
Like a Dragon Infinite Wealth: ทุกข้อมูลที่ต้องรู้
Like a Dragon Infinite Wealth ตัวละครใหม่และนักแสดง

Jujutsu Kaisen Cursed Clash ตัวละครทั้งหมด

Jujutsu Kaisen Cursed Clash: วันเปิดตัว เกมเพลย์ ตัวละคร
Credit: Bandai Namco
ตัวละครนักพากย์เสียงญี่ปุ่นเทคนิคคุณไสย
อิตาโดริ ยูจิJunya EnokiDivergent Fist: เมื่อใดก็ตามที่ ยูจิ โจมตีเป้าหมาย พลังงานคำสาปของเขาจะขยายและสร้างผลกระทบ ทำให้เกิดการโจมตีครั้งที่สองที่แข็งแกร่งขึ้น
ฟุชิงุโระ เมงุมิYuuma UchidaTen Shadows: เมงุมิ สามารถเรียกสัตว์อัญเชิญได้มากถึงสิบตัวโดยใช้เงาของเขาเป็นสื่อกลาง ความสามารถนี้ยังทำให้เขาสามารถควบคุมเงาได้ และซ่อนตัวอยู่ภายในและเก็บสิ่งของไว้ในเงาของเขาได้
คุคิซากิ โนบาระAsami Setoเทคนิคคำสาปของโนบาระเกี่ยวข้องกับการใช้คาถาป้องกันตัวผ่านเครื่องมือเฉพาะ เช่น ค้อน ตะปู และตุ๊กตาฟาง ด้วยการถ่ายทอดพลังงานต้องคำสาปผ่านเครื่องมือเหล่านี้ เธอสามารถใช้เทคนิคต่างๆ รวมถึงการแชร์ความเสียหายระหว่างตุ๊กตาฟางกับเป้าหมายของเธอ
โกะโจ ซาโตรุYuuichi Nakamuraเทคนิคไร้ขีดจำกัดช่วยให้ โกะโจ ควบคุมพื้นที่ได้อย่างแม่นยำโดยใช้พลังงานต้องสาปในระดับอะตอม นำไปสู่ความสามารถต่างๆที่ไร้ขีดจำกัด
เรียวเมน สุคุนะJunichi Suwabeสุคุนะ หรือที่รู้จักกันในชื่อราชาแห่งคำสาป มีพลังคำสาปมหาศาล แต่เทคนิคการสาปเฉพาะของเขายังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด เขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการปลดปล่อยพลังแห่งคำสาปที่มองไม่เห็นออกมา
มากิ เซนอินMikako Komatsuข้อห้ามสวรรค์: แม้จะขาดพลังงานคุณไสย แต่มากิก็มีความสามารถทางกายภาพที่น่าทึ่งเทียบได้กับเหล่าผู้ใช้คุณไสยที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี แม้ว่าจะไม่ใช่ยอดมนุษย์เหมือนยูจิ แต่เธอก็มีความสามารถสูงสุดของมนุษย์
อินุมากิ โทเกะKoki UchiyamaCurse Speech: โทเกะ มีตราประทับ ‘Snake & Fangs’ บนลิ้นและปากของเขา ซึ่งเป็นความสามารถจากตระกูล อินุมากิ เขาสามารถใช้คำพูดของเขาเป็นพลังคำสาป และบังคับให้ใครก็ตามที่ได้ยินคำสั่งนั้นเชื่อฟัง
แพนด้าTomokazu SekiCursed Corpse Cores: ภายในร่างกายของแพนด้ามีร่างอยู่ทั้งหมด 3 ร่าง โดยประกอบไปด้วย แพนด้าที่เป็นร่างสมดุล กอริลลาที่เป็นร่างพลัง และร่างที่สามอย่าง ไทรเซราทอปส์ หากร่างใดร่างหนึ่งเสียหาย เขาจะไม่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นรูปร่างนั้นได้จนกว่าจะฟื้นตัว 
เคนโตะ นานามิKenjiro TsudaRatio Technique: นานามิ มีความสามารถเฉพาะตัว ในการแบ่งเป้าหมายออกเป็นสิบส่วน สร้างจุดอ่อนที่สัดส่วน 7:3 โดย นานามิ สามารถเลือกชิ้นส่วนเพื่อแบ่งได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น หัว, ลำตัว, แขน หรือ ขา
มาฮิโตะNobunaga ShimazakiIdle Transfiguration: คำสาปของมาฮิโตะ ทำให้เขาสามารถควบคุมวิญญาณได้ ทำให้เขาเปลี่ยนร่างของเป้าหมาย, ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ, เปลี่ยนแขนขาของเขาให้เป็นอาวุธ และเปลี่ยนแปลงรูปร่างต่างๆได้มากมาย
เอโซ และ เคจิสุNobuyuki Hiyama and Kappei YamaguchiRot Technique: เอโซ ทำให้เลือดของเขามีฤทธิ์กัดกร่อน ซึ่งสามารถวางยาพิษและสลายเป้าหมายได้ นอกจากนี้ เขายังสามารถควบคุมและปรับเปลี่ยนรูปร่างเลือดของเขาด้วยเทคนิคเฉพาะ
ยูตะ อคคตสึMegumi Ogataยูตะ ครอบครองพลังที่สามารถคัดลอกและใช้คำสาปของผู้อื่นได้ พลังนี้เกิดขึ้นจากความสัมพันธ์ของเขากับ ริกะ และพลังงานคำสาปอันมากมายของเขา
สุงุรุ เกะโทTakahiro Sakuraiพลังของ สุงุรุ ทำให้เขาสามารถควบคุมวิญญาณคำสาปได้ โดยวิญญาณจะกลายเป็นลูกกลมๆสีดำ ซึ่ง สึงุรุ จะกลืนกินเข้าไปเพื่อควบคุมพวกมัน

แน่นอนว่านักพากย์ของเกมนี้ คือคนเดียวกันกับที่พากย์อนิเมะ

สำหรับ Jujutsu Kaisen Cursed Clash จะวางจำหน่ายวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2024 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Bandai Namco Entertainment

คุณสามารถเลือกซื้อตัวเกมได้บนหลายแพลตฟอร์ม อาทิ PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S, Steam และ Nintendo Switch

ผู้ที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าจะได้รับชุดเครื่องแต่งกาย Jujutsu High First-Years เป็นโบนัส โดยชุดนี้มีสี่สีสำหรับตัวละคร ยูจิ อิตาโดริ, เมงุมิ ฟุชิงุโระ และ คุงิซากิ โนบาระ

อ่านเพิ่ม: Jujutsu Kaisen Cursed Clash มี Collector’s Edition หรือไม่?