การแข่งขันเกม Call of Duty ในรายการ ONE Esports Warzone Showdown จบลงไปเป็นที่เรียบร้อย จากการนำเอา 8 ทีมของเหล่าสตรีมเมอร์สาวชื่อดังมาร่วมแข่งขันเพื่อโชว์ฝีมือกันในเมือง Verdansk และนี่คือ 5 สุดยอดจังหวะการเล่นในการแข่งขัน ONE Esports Warzone Showdown ครั้งนี้

5.Myrtle Sarrosa สอยเฮลิคอปเตอร์ร่วง

เมื่อการแข่งขันเข้มข้นอะดรีนาลีนในร่างกายก็พร้อมจะหลั่งออกมาและทำให้สาวสวยอย่าง Myrtle Sarrosa พร้อมจะกลายร่างเป็นแรมโบ้ ในจังหวะที่จัดการสอยเฮลิคอปเตอร์ที่กำลังบินอยู่ห่างออกไป 71.27 เมตรด้วยปืน ขณะที่กำลังอยู่บน เฮลิคอปเตอร์อีกลำ

4.Maggiekarp พุ่งผ่านประตูเข้าไปกวาดฝ่ายตรงข้าม

แม้จะนั่งเล่นชันเข่าแบบสบายๆ แต่ฟอร์มนั้นเดือด สำหรับ Maggiekarp หลังจากที่เข้าไปที่สถานีรถไฟในเมือง Verdansk  แม้ว่าจะไม่เห็นตำแหน่งของฝ่ายตรงข้ามแต่เธอก็ยังคงโผล่พรวดผ่านประตูเข้าไปเก็บคู่ต่อสู้ได้อย่างงดงาม

3.Alodia Gosiengfiao กระโดดลงจาก ฮ.ก่อน จัดดับเบิ้ลคิล

เป็นจังหวะที่พอเหมาะพอเจาะเมื่อทีมของ Alodia Gosiengfiao เห็นผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามอยู่บนดาดฟ้า เลยอาศัยจังหวะกระโดดลงจากเฮลิคอปเตอร์แล้วจัดการเก็บฝ่ายตรงข้ามได้ 2 คนในช่วงที่อีกฝ่ายยังไม่ทันได้ตั้งตัวจากการจู่โจมอันรวดเร็วครั้งนี้

2.Ashley Gosiengfiao สิงห์ปืนยาว

จังหวะสุดยอดของ Ashley Gosiengfiao ที่ใช้ปืนสไนเปอร์ AX-50 จัดการคู่แข่ง ด้วยการเลือกตำแหน่งที่ได้เปรียบ ก่อนที่จะจัดการกับรถบรรทุก แล้วเปลี่ยนปืนมาเป็น สไนเปอร์ AX-50 แล้วสอยคู่แข่งลงด้วยความแม่นยำเหมือนจับวาง

1.Alita Zunic เซฟชีวิตเพื่อนร่วมทีม

แม้ว่าสถานการณ์รอบข้างจะเดือดแค่ไหนแต่ Alita Zunic ก็ได้แสดงความสุขุมออกมาได้อย่างเหลือเชื่อ ในจังหวะที่เอารถบรรทุกมาบังเพื่อนที่กำลังนอนเจ็บรอความช่วยเหลือ ยังสามารถไปจัดการคู่แข่งและกลับมาช่วยเพื่อนได้ทัน จะมีใครให้มากกว่านี้ไหม ?

อ่านเพิ่ม: Ashley Gosiengfiao คว้าแชมป์ Warzone Showdown แทนทีม Een Mercado