ล้วงลึกเรื่องราวของอีสปอร์ตที่คุณชื่นชอบให้มากกว่าเดิมด้วยเนื้อหาสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบนแอปฯ ONE Esports สำหรับ Samsung เท่านั้น

ไม่ว่าจะเป็น Valorant, RoV, Pubg หรือ Dota2 ไปจนถึง Freefire เราเสิร์​ฟทุกความเคลื่อนไหวที่สำคัญทั้งเนื้อหาสุดพิเศษอาทิ บทสัมภาษณ์โปรเพลเยอร์ เคล็ดลับการพัฒนาฝีมือแบบเชิงลึก และวิดีโอที่น่าสนใจตามติดอีสปอร์ตฮีโร่ขวัญใจของคุณ กับผลงานที่พวกเขาฝากเอาไว้ในการแข่งขันระดับท็อปของโลก จากนั้นยกระดับการเล่นเกมของคุณไปอีกขั้นด้วยเคล็ดลับและรายละเอียดการเล่นเกมจากแชมป์เปี้ยนส์ตัวจริง

หรือคุณต้องการรับรู้ถึงความเป็นไปของแพตช์ล่าสุดมีอะไรปรับเปลี่ยนและคุณต้องเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง หรือเมต้าตอนนี้เป็นอย่างไร ก็สามารถหาได้จากในที่นี่


บทสัมภาษณ์,เคล็ดลับการเล่นเกม,วิดีโอคลิป – ที่แรกบน Samsung

Credit: ONE Esports

ไปชมเบื้องหลังกับข้อมูลเชิงลึกของผู้เล่นระดับโลกในเกม Valorant ยอดนักแข่งและสตรีมเมอร์ที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคนอย่าง Tyson “TenZ” Ngo กับบทวิเคราะห์ทีมต่างๆ เอเจ้นท์ที่กำลังเป็นเมต้า และการพัฒนาการเล่นไต่แรงค์ของคุณให้ดีขึ้น

หรือจะเป็นข้อมูลเจาะลึกฮีโร่ตัวใหม่ในเกม RoV หรือข่าวสารบทสัมภาษณ์จากนักีฬาโปรลีกคนโปรดของคุณพร้อมเคล็ดลับการเล่นที่จะพัฒนาฝีมือของคุณไปอีกระดับ

เพลิดเพลินกับการเข้าถึงเรื่องราวสุดพิเศษ วิดีโอที่คุณจะได้ชมก่อนใคร และอื่นๆ อีกมากมายบนแอป ONE Esports สำหรับ Samsung เท่านั้น


รับข่าวสาร อัปเดตเกม และอื่นๆ ส่งตรงถึงสมาร์ทโฟน Samsung ของคุณ

ด้วยการแจ้งเตือนที่ส่งตรงไปยังสมาร์ทโฟน Samsung ของคุณ ทำให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว การย้ายทีมของผู้เล่นบิ๊กเนมล่าสุดหรือแพตช์ที่เพิ่งอัตเดท 

ต้องการทราบว่าทีมใดเข้าสู่ลีกระดับนานาชาติในฤดูกาล VCT 2023? หรือว่า Tyson “TenZ” Ngo อยู่กับ Sentinels หรือไม่?


เพลิดเพลินกับเนื้อหาต้นฉบับของทีมและผู้เล่นที่คุณชื่นชอบที่มีถึงห้าภาษา

ค้นหาข้อมูลได้ทันทีบนสมาร์ทโฟน Samsung ของคุณเมื่อมีข่าวออกมา การตั้งค่าแบบละเอียดทำให้คุณสามารถเลือกเกมหรือหัวข้อที่ต้องการรับการแจ้งเตือนได้อย่างแม่นยำ ดังนั้นคุณจะได้รับเฉพาะข่าวสารที่คุณสนใจเท่านั้น 

ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวอีกต่อไปด้วยแอพ ONE Esports สำหรับ Samsung


พร้อมใช้งานแล้วที่ Samsung Galaxy Store และ Google Play Store

ดาวน์โหลดแอป ONE Esports สำหรับ Samsung ที่  Samsung Galaxy Store หรือ Google Play Storeวันนี้ วางจำหน่ายแล้วในอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม