ยูทูบเบอร์ยุคบุกเบิกอย่าง Felix “PewDiePie” Kjellberg และ Marzia Kjellberg ภรรยาของเขากำลังจะมีลูกในเร็วๆนี้

ทั้งคู่แจ้งข่าวในช่อง YouTube ของ PewDiePie และในบัญชี Instagram โดยเปิดเผยว่า Marzia ตั้งครรภ์ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงที่กำหนดคลอดของ Marzia จะตรงกับไตรมาสที่ 3 ของปี และ “BabyPie” จะเกิดประมาณเดือนสิงหาคมหรือกันยายนPewDiePie และ Marzia Kjellberg เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการประกาศเตรียมมีสมาชิกใหม่

PewDiePie และ Marzia Kjellberg เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการประกาศเตรียมมีสมาชิกใหม่

“ใช่ ผมกำลังจะเป็นพ่อคน” Pewds กล่าวในวิดีโอ YouTube ของเขา “ผมตื่นเต้นมาก มันค่อนข้างแปลกสำหรับผม ผมกำลังเข้าสู่ดินแดนใหม่ แต่ผมก็รู้สึกพร้อมจริงๆ Marzia ก็เช่นกัน”

“ผมแทบรอไม่ไหวที่จะพบเด็กคนนี้” Pewds กล่าว “ผมสัญญาว่าจะอยู่ช่วยเหลือเขาไปตลอดและเป็นพ่อที่ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้”

นอกจากนี้ ในวิดีโอยังแสดงให้เห็นว่าทั้งคู่ได้บอกเรื่องนี้กับครอบครัวของพวกเขา ซึ่งก็เป็นโมเมนต์เล็กๆระหว่างครอบครัวที่จะมีสมาชิกใหม่เข้ามา

สำหรับ PewDiePie และ Marzia แต่งงานกันในวันที่ 18 สิงหาคม 2019 หลังจากคบกันมาแปดปี ก่อนที่พวกเขาพร้อมด้วยสุนัขพันธ์ปั๊กคู่ใจ จะย้ายไปญี่ปุ่นในปี 2022 เพื่อเริ่มต้นชีวิตของตัวเอง 

ซึ่งเขาก็วางแผนที่จะสอนภาษาญี่ปุ่นให้กับลูกของเขา และจะให้เรียนในโรงเรียนท้องถิ่น อ้างอิงจากวิดีโอบล็อก Q&A ของเขา อย่างไรก็ตาม การพูดคุยในบ้านก็จะเป็นภาษาอังกฤษและภาษาสวีเดนตาม PewDiePie และภาษาอิตาลีของ Marzia ภรรยาของเขา

ปัจจุบัน PewDiePie เป็นหนึ่งในผู้ใช้ YouTube ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เขาเริ่มต้นเส้นทางนี้อาชีพของเขาในปี 2010 ด้วยวิดีโอการเล่นเกมสยองขวัญต่างๆ ตลอดจนการทำคลิปฮาๆและภาพตัดต่อตลกๆ

อ่านเพิ่ม: PewDiePie พูดถึง LoL: เกมนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นถ้าไม่มี Dota