บริษัทผลิตเก้าอี้เกมมิ่งชื่อดังอย่าง Secretlab ได้ร่วมมือกับ Funimation เปิดตัวเก้าอี้เกมมิ่งคอลเลคชั่น Attack on Titan ที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากกองกำลังสำรวจที่เป็นหน่วยทหารแนวหน้าซึ่งตั้งข้อหาปกป้องมนุษยชาติจากเหล่าไททัน

อนิเมะจากผลงานของ Hajime Isayama ได้รับความนิยมอย่างสูง และเพิ่งได้ฉายซีซั่นที่ 4 พาร์ท 2 ด้วยเรื่องราวของตัวเอกอย่าง เอเลน เยเกอร์, มิคาสะ แอคเคอร์แมน และ อาร์มิน อาร์เลอร์ท ที่ต้องปกป้องมนุษยชาติจากการโจมตีของไททัน

การออกแบบเก้าอี้เกมมิ่งเกียร์จาก Secretlab ภายใต้คอลเลคชั่น Attack on Titan ได้รับแรงบันดาลใจจากกองกำลังสำรวจ โดยจะพาแฟนๆ ย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้นของซีรีส์ ด้วยการระลึกถึงการต่อสู้ของมนุษยชาติและการมองโลกในแง่ดีอย่างมีความหวังเมื่อเผชิญกับอุปสรรคที่น่าสยดสยองแค่ไหนก็ตามเก้าอี้เพิ่มรายละเอียดโดยมีสายรัด สื่อถึง อุปกรณ์เคลื่อนย้าย 3 มิติของตัวละคร ซึ่งช่วยให้พวกเขาเอาชนะและสังหารไททันได้ รวมไปถึงตราสัญลักษณ์ Wings of Freedom อันเป็นเอกลักษณ์ของหน่วยซึ่งเป็นจุดเด่นของเก้าอี้ และปักไว้อย่างเด่นชัดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

ด้านหลังของเก้าอี้หุ้มด้วยหนังเทียมสีเขียวเข้มแบบทหาร คล้ายกับผ้าคลุมแบบที่กองทหารสวมในการออกสำรวจนอกกำแพง  นอกจากนี้เพื่อช่วยให้คุณรักษาความสะอาด เก้าอี้ยังมาพร้อมกับชุดผ้าเช็ดทำความสะอาดหนังซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก กัปตันลีวายที่มักจะมีฉากการทำความสะอาดอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาให้แฟนๆได้เห็นเป็นประจำ

สินค้าจาก Attack on Titan ที่คุณอาจสนใจราคา
Attack on Titan Eren Yeager Attack Titan Ver.฿450 – ฿2,100
Model Figma Max Factory Attack on Titan Levi Ackerman฿3,753
โมเดล Attack on titan  Qposket฿ 350
Nendoroid 2028 Cerberus (Single): Helltaker by Good Smile Company฿2,021

“ในความเห็นของผม Attack on Titan คืออนิเมะที่ดีที่สุดตลอดกาล” Ian Ang ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Secretlab กล่าว

“เราจะรู้สึกถึงการสูญเสียเมื่อซีรีส์จบลง เราได้ตัดสินใจที่จะเฉลิมฉลองซีซันสุดท้ายด้วยการออกแบบเก้าอี้รุ่นพิเศษ Attack on Titan เพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับแฟนๆที่จะจดจำช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่และความรู้สึกที่ Attack on Titan มอบให้เราตลอดหลายปีที่ผ่านมา”

ผู้ที่สนใจสามารถพรีออเดอร์ได้แล้วแต่ข่าวร้ายมีเฉพาะใน สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, ยุโรป และ แคนาดา เท่านั้น ราคาเพิ่มต้นที่ 519 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 16,000 บาท)

อ่านเพิ่ม: กำเงินรอ! Steam Deck เตรียมเปิดขายชุดแรก 26 ก.พ. นี้