วันที่เหล่านักช็อปรอคอยเป็นประจำทุกเดือน ตั้งแต่ 1.1 ยาวมาจนถึง 11.11 ที่จะมาถึงในวันพรุ่งนี้

แน่นอนว่าช่วงปลายปีแบบนี้ มีสินค้าลดราคามากมาย รวมถึงเกมมิ่งเกียร์สำหรับเกมเมอร์อย่างชาวเรา มาดูกันว่า 5 เกมมิ่งเกียร์ที่น่าโดนในวัน 11.11 พรุ่งนี้ มีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย5 เกมมิ่งเกียร์น่าซื้อ ใน Shopee วัน 11.11

สินค้าราคา
BENQ MONITOR ZOWIE XL2546K17,080 บาท
LOGA YAKSA PRO 75% Clear : Maiyarap edition4,190 บาท
Lamzu Atlantis OG V2 PRO4,290 บาท
Pulsar Superglide Glass Mousepad3,490-6,990 บาท
STEELSERIES Arctis Nova Pro Wireless13,500 บาท
  1. BENQ MONITOR ZOWIE XL2546K
5 เกมมิ่งเกียร์น่าซื้อ ใน Shopee วัน 11.11

มอนิเตอร์รุ่นยอดฮิต มาพร้อมกับสเป็คจัดเต็ม ตอบโจทย์สาย FPS ด้วย Refresh Rate 240Hz มาพร้อมกับเทคโนโลยี DyAc⁺™ ลดการสั่นไหวของภาพ ช่วยควบคุมทิศทางของกระสุนได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งถูกใช้เป็นมอนิเตอร์สำหรับการแข่งขันอีสปอร์ตหลายรายการ

  1. LOGA YAKSA PRO 75% Clear : Maiyarap edition

คีย์บอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดจาก LOGA แบรนด์เกมมิ่งเกียร์สัญชาติไทย ในไซส์ 75% เหมาะสำหรับนำไปเล่นเกมเพื่อเพิ่มพื่นที่บนโต๊ะ และเป็นครั้งแรกที่คีย์บอร์ดของ LOGA มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล ที่สามารถนำไฟล์ GIF มาตั้งเองได้ และปุ่ม Knob สำหรับคุมหน้าจอเพื่อต่อไร้สาย, ปรับโหมดระหว่าง Windows ,Mac , Android หรือเพื่อปรับไฟและ setting ต่างๆ

  1. Lamzu Atlantis OG V2 PRO

เมาส์ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดสำหรับสาย Claw Grip ใช้สวิตช์ Huano Transparent Blue Shell Pink Dot รองรับการคลิกถึง 80 ล้านครั้ง พร้อมเซนเซอร์ Pixart 3395 ปรับได้สูงสุดถึง 26,000 DPI อีกทั้งยังรองรับการใช้งาน Polling Rate สูงสุด 4,000 Hz โดยในรุ่นนี้จะแถม Dongle 4K มาในกล่องด้วย (เฉพาะสีดำเท่านั้น)

  1. Pulsar Superglide Glass Mousepad

เปิดประสบการณ์แผ่นรองเมาส์แบบใหม่ กับ Pulsar Superglide Glass Mousepad ที่ใช้วัสดุ Aluminosilicate glass หรือ Gorilla Glass กระจกสุดแกร่งที่ใช้เป็นหน้าจอของสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และแลปท็อป มีความทนทานสูง และป้องกันรอยแตกและขีดข่วน ช่วยให้ควบคุมเมาส์ของคุณได้อย่างลื่นไหล อีกทั้งยังดูแลและทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย แต่ขอเดือนไว้ก่อนว่าไม่แนะนำให้ใช้กับเมาส์ที่ติด Skate แบบกระจก เพราะอาจทำให้ทั้งเมาส์และแผ่นรองเกิดความเสียหายได้

  1. STEELSERIES Arctis Nova Pro Wireless

หูฟังเกมมิ่งไร้สายตัวท็อปจาก STEELSERIES รองรับการเชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มแบบไร้สาย 2.4GHz และ Bluetooth มีระบบActive Noise Cancellation (ANC) ตัดเสียงรบกวน เพื่อให้คุณฟังเสียงฝีเท้าคู่ต่อสู้ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมโหมด Transparency ฟังเสียงจากภายนอก รวมถึงไมค์ที่ตัดเสียงรบกวนด้วย AI และแบตเตอรี 2 ก้อน ให้เล่นเกมได้ยาวๆ

ก่อนกดสั่งซื้อสินค้า อย่าลืมกดใช้โค้ดลดราคา ทั้งของร้านค้าและ Shopee รวมถึงบางร้านอาจจะมีช่วง Flash Sale ลดราคาสินค้าให้ถูกลงไปอีก

11.11 นี้ เราไม่ขออะไรมาก นอกจากขอให้คุณได้เสียเงินนะ!

อ่านเพิ่ม: LOGA x SUNTUR : รีวิวคอลเลคชั่น แผ่นรองเม้าส์,เม้าส์ คีย์แคป