เทศกาลสำหรับนักช็อปออนไลน์ของ Shopee อย่าง Shopee 5.5  กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับโค้ดลดราคาและโปรโมชันจากแบรนด์ต่างๆจำนวนมาก

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมมิ่งเกียร์ใหม่ๆไปใช้งานหรือตกแต่งห้องคอมของคุณ วันนี้ ONE Esports ได้รวมเอาเกมมิ่งเกียร์น่าโดนใน Shopee 5.5 สำหรับเกมเมอร์ทุกคนมารวมไว้ให้เรียบร้อยแล้ว


สินค้าเกม PC ที่คุณอาจสนใจ

สินค้าราคาส่วนลด
คีย์บอร์ด (บลูสวิตช์) SMISEACOW K2 RGB USB mechanical฿16,500
ASUS ROG Herculx Graphics Card Holder (ที่รองการ์ดจอไฟ RGB)฿1,39046%
LOGA DEVA 4K : WIRELESS GAMING MOUSE฿2,3908%
ZOWIE FK2-C Esports Gaming Mouse ขนาด M/กลาง฿2,190
LOGITECH G29 G923 DRIVING FORCE RACING WHEEL฿9,990 – ฿14,990

ไค ฮาเวิร์ตซ์ เผยชื่อเกมใช้กระชับสัมพันธ์แข้งปืนใหญ่
Shadow of the Erdtree จะเป็น DLC เพียงตัวเดียวของ Elden Ring

5 เกมมิ่งเกียร์ต้องจัดใน Shopee 5.5

ZOWIE XL2546X 240Hz Esports Gaming Monitor: 19,900 บาท

5 เกมมิ่งเกียร์ต้องจัดใน Shopee 5.5

สำหรับใครที่กำลังมองหาจอดีๆสำหรับเล่นเกมสาย FPS อยู่ ZOWIE XL2546X เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก 

โดยจอรุ่น XL2546X ของ ZOWIE เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่พัฒนาขึ้นมาจาก XL2546K โดยผู้เชี่ยวชาญเกม FPS ที่เน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เล่นเป็นหลัก มาพร้อมขนาด 24.5” และค่า Refresh Rate อยู่ที่ 240Hz พร้อมด้วยเทคโนโลยีพาเนลใหม่ล่าสุดอย่าง “Fast TN & DyAc™ 2” มาใช้ในการนำเสนอภาพที่ลื่นไหลและคมชัดมากยิ่งขึ้น

LOGA RAVANA 2 SIRIMONGKOL : BLACK EDITION: ฿3,490 บาท (8% Off)

LOGA RAVANA 2 SIRIMONGKOL เป็นคีย์บอร์ดตัวท็อปจากทาง LOGA ที่ต่อยอดมาจากคีย์แคปมาสู่การดีไซน์คีย์บอร์ด โดยการนำคอนเซปต์ของวัฒนธรรมไทยมาประยุกต์เข้ากับสินค้า IT โดยล่าสุดเพิ่งออกตัวใหม่มาที่ปรับจากจากเวอร์ชั่นสีขาวสู่สีดำที่หลายๆคนต้องการ เพื่อที่จะไปจัดโต๊ะคอมหรือโต๊ะเล่นเกมในโทนสีดำได้ง่าย

โดยตัว BLACK EDITION นี้ได้เปลี่ยนเป็นเคสสีดำ พร้อมกับสกรีนคีย์แคปสีทองลงไปบนส่วนของฟ๊อนท์ไทย นอกจากนี้ ยังมีคีย์แคปพิเศษต่างๆที่อ้างอิงมาจากวัฒนธรรมในหลายๆสถานที่ในไทยแถมมาให้เพื่อให้ปรับแต่งตามความชอบได้อีกด้วย

Pulsar Superglide Glass Mousepad: 3,390 – 6,190 บาท (6% Off)

Pulsar Superglide Glass Mousepad นำเสนอรูปแบบใหม่ของแผ่นรองเมาส์ที่มาพร้อมกับสุดยอดประสิทธิภาพและความทนทาน ได้ออกแบบมาให้ชั้นบนสุดเป็น ALUMINO-SILICATE GLASS หรือที่รู้จักในชื่อ Gorilla Glass กระจกเสริมความแข็งแรงทางเคมีประเภทหนึ่งที่ใช้ในการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงหน้าจอโทรศัพท์มือถือ หน้าจอแท็บเล็ต และหน้าจอแล็ปท็อป 

ส่วนชั้นล่างเป็นซิลิโคนความหนาแน่นสูงและครอบคลุมพื้นผิวด้านล่างทั้งหมด ทำให้มั่นใจถึงการยึดเกาะที่มั่นคง และเพิ่มการรองรับและช่วยลดการโค้งงอที่อยู่ตรงกลางซึ่งอาจทำให้แผ่นรองเมาส์เสียหายได้ และอีกหนึ่งข้อดีของ Pulsar Superglide Glass Mousepad คือสามารถทำความสะอาดได้ง่ายนั่นเอง

HyperX Cloud Earbuds II: 1,290 บาท (35% Off)

HyperX Cloud Earbuds II เป็นหูฟัง In-Ear ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเป็นหูฟังตัวท็อปของเหล่าเกมเมอร์ และยังสามารถใช้งานแบบอื่นๆได้อย่างอเนกประสงค์อีกด้วย โดยมาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาด 14 มม. ที่ปรับแต่งมาสำหรับระบบเสียงบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เพื่อประสบการณ์เสียงที่ยอดเยี่ยม และจุกหูฟังที่ออกแบบใหม่ 4 ชุดเพื่อให้แน่ใจว่าหูฟังจะใส่ได้พอดี

Cloud Earbuds II ยังมีหัวปลั๊กแบบโลว์โปรไฟล์ งอได้ 90 องศา เพื่อไม่ให้เกะกะ เคสแบบแข็งสำหรับพกพา และไมโครโฟนในตัวสำหรับโทรศัพท์ และอีกหนึ่งจุดเด่นคือสามารถใช้ได้กับทั้ง PC, Nintendo Switch, Steam Deck และอุปกรณ์เคลื่อนที่2 ที่ใช้การเชื่อมต่อแบบ 3.5 มม.

Logitech G PRO X SUPERLIGHT 2 LIGHTSPEED: ฿4,990 – ฿5,149 (21% Off)

สุดยอดเมาส์เกมมิ่งที่เหล่าโปร FPS ชื่อดังมากมายให้การยอมรับและเลือกใช้กันอย่าง Logitech G PRO X SUPERLIGHT 2 LIGHTSPEED เป็นหนึ่งในเกมมิ่งเกียร์ที่เหล่าเกมเมอร์ต้องมี โดยเมาส์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบร่วมกับนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพของโลกและออกแบบทางวิศวกรรมมาเพื่อชัยชนะ

Logitech G PRO X SUPERLIGHT 2 LIGHTSPEED ยังมาพร้อมกับสวิตช์ไฮบริดออปติคอล-แมกคานิคอล LIGHTFORCE ให้ความแม่นยำและความน่าเชื่อถือระดับโปร และเซ็นเซอร์ออปติคอลขั้นสูงที่สุดในวงการเกมอย่าง HERO 2 รวมถึงเแผ่นหุ้มท้องเมาส์ PTFE ไร้สารเติมแต่งทำให้สามารถขยับได้ลื่นไหลแบบไม่มีสะดุด ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในเมาส์ที่มีน้ำหนักเพียง 60 กรัมเท่านั้น

https://shope.ee/2fouSEPEog

อ่านเพิ่ม: 5 เกมมิ่งเกียร์ต้องจัดใน Shopee 3.3