ในที่สุด Starfield ก็มีกำหนดการเปิดตัว

เกมที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงจากผู้สร้าง Elder Scrolls และ Fallout จะเปิดตัวในปลายปีนี้ และเมื่อเร็วๆนี้ เราได้ดูเกมและระบบต่างๆในเชิงลึกมากขึ้น

นี่เป็นความพยายามครั้งแรกของ Bethesda ในการสร้าง IP ใหม่ในรอบกว่า 25 ปี และด้วย Elder Scrolls Skyrim ที่เป็นเหมือนสุดยอดเกมที่เป็นมาตรฐาน ความคาดหวังจึงสูง


Starfield วางจำหน่ายวันไหน?

Starfield วางจำหน่ายวันไหน?

เริ่มต้นประกาศทำในปี 2018 แฟน ๆ รอคอยเกมนี้มานานและดูเหมือนว่าใกล้จะถึงเวลาแล้ว อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่าแฟนๆบางคนอาจยังสงสัยเกี่ยวกับประวัติของไทม์ไลน์ของเกมนี้

เดิมทีเกมดังกล่าวมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2022 แต่ถูกเลื่อนออกไปถึงสองครั้ง ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อเกมถูกย้ายไปในช่วงต้นปี 2023 และอีกครั้งในวันที่ 8 มีนาคม 2023

ตอนนี้ดูเหมือนว่าวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Starfield จะกำหนดไว้ในวันที่ 6 กันยายน 2023


ไกด์ Diablo 4
Diablo 4: Gem ทุกประเภท และเอฟเฟ็คต์ทั้งหมด
Diablo 4: วิธีแก้ error code 30008 ‘your login attempt has timed out’
วิธี Transmog ไอเท็มใน Diablo 4 เพื่อความหล่อเท่
ทริคง่ายๆให้คุณเก็บของได้มากขึ้นใน Diablo 4

Starfield เป็นเกมประเภทไหน?

Todd Howard ผู้กำกับเกมกล่าวว่า Starfield เป็นเหมือน “Skyrim ในอวกาศ”

เมื่อพิจารณาจากสิ่งที่เราเห็นในการเปิดเผยเกมเพลย์อย่างเป็นทางการ เกมมาพร้อมกับโลกที่กว้างใหญ่ที่ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยกันเต็มที่

เกมดังกล่าวจะช่วยให้สามารถสำรวจอวกาศและดาวเคราะห์ที่พัฒนาได้เต็มที่ 1,000 ดวง สร้างยานอวกาศ ป้อมปราการ และอื่นๆของคุณเอง และยังมีการสร้างตัวละครที่ผู้เล่นสามารถใส่รายละเอียดมากมาย

ผู้เล่นจะสามารถทำภารกิจ สร้างอาวุธและไอเทมใหม่ๆ สำรวจ สร้างทักษะ และอื่นๆอีกมากมาย อ้างอิงจากที่ Howard กล่าว

เกมนี้เป็นเกมที่พวกเขากำลังตีตลาดอย่างแท้จริงเพื่อให้เป็นเกมที่คุณสร้างสิ่งต่างๆ โดยมีตัวเลือกการสนทนาที่แตกต่างกัน ฝ่ายที่จะเข้าร่วม วิธีการพัฒนาตัวละครของคุณ และศัตรูที่ต้องสังหารStarfield จะลง Xbox, Playstation และ PC หรือไม่?

จากความสัมพันธ์ของ Bethesda กับ Xbox ดูเหมือนว่า PlayStation ของ Sony อาจจะไม่มีเกมนี้

เกมดังกล่าวมีกำหนดเปิดตัวเป็น Xbox Series S | X exclusive และบน PC ด้วย ด้วยเหตุนี้ เกมจะปล่อยให้เล่นบน Xbox Game Pass ตั้งแต่วันแรก

อ่านเพิ่ม: 10 ทริคที่ควรรู้ก่อนลุย Diablo 4 โดยผู้ที่เล่นมาเกิน 100 ชม.