ออนไลน์ สเตชั่น ภายใต้กลุ่มทรู และ โชว์ไร้ขีด จำกัด ประกาศนับถอยหลังสู่สุดยอดมหกรรมงานเกมยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Thailand Game Show 2023

เปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในไทยที่เหนือชั้นกว่าที่เคยด้วยคอนเซ็ปต์  “Assemble” รวมพลังครั้งสำคัญกับ Wonder Festival มหกรรมงานของเล่น ของสะสม และป๊อปคัลเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากประเทศญี่ปุ่นThailand Game Show 2023 พร้อมจัดเต็ม ต.ค. นี้

Thailand Game Show 2023 ชวนเกมเมอร์ชาวไทย ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญสนุกสุดมันส์แบบคูณ 2 ในวันที่ 20-22 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บนพื้นที่การจัดงานกว่า 22,000 ตรม. ขยายพื้นที่เหมา 4 ฮอลล์เต็มรองรับได้ถึง 255 บูธ เพิ่มฐานกำลังผู้เข้าชมงานและความสนุกแบบทวีคูณ พร้อมรองรับผู้ร่วมงาน 3 วันรวมมากกว่า200,000 คน

สำหรับ Thailand Game Show  มหกรรมเกมยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดต่อเนื่องมายาวนานกว่า 18 ปี โดยครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ และ คอเกม ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ผู้เข้าชมงานกว่า160,000 คน งานที่รวบรวมความเป็นที่สุดของเกมไว้ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวเกมใหม่ทั้งในไทยและต่างประเทศ สินค้า อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ การแข่งขัน Esport ระดับโลก รวมถึงกิจกรรมจากศิลปินและครีเอเตอร์ชื่อดังที่ยกทัพมาให้ความสนุกในทุกปี

Thailand Game Show  2023 ผนึกกำลังงานของเล่น ฟิกเกอร์ระดับโลก อย่าง Wonder Festival  ของญี่ปุ่นที่เป็นตำนานและจัดขึ้นมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1985 มีคนเข้าร่วมงานจำนวนมากๆในแต่ละปี เป็นงานที่รวบรวมสุดยอดผู้ผลิตและผู้สร้างโมเดลจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมด้วยการ Workshop  จากผู้เชี่ยวชาญและนักสะสมชื่อดัง และพบกับของสะสมที่เป็น Limted edition  พร้อมด้วยสินค้าต่างๆ ที่ขนมาให้ชาวไทยได้สัมผัสเป็นครั้งแรก

เตรียมพบความยิ่งใหญ่ของมหกรรมงานเกมและฟิกเกอร์ระดับโลกครั้งแรกในไทยไปพร้อมกัน “Thailand Game Show 2023 x Wonder Festival Bangkok ” ตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่ที่ 20  – 22 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  เต็มพื้นที่ Exhibition Hall 1-4 ชั้น G  ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.

อ่านเพิ่ม: ทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ต 2023 พร้อมวันแข่งขัน