แม้ว่าทุกเกมที่ต้องเล่นแบบทีมจะมีระบบสุ่มจับคู่ให้กับผู้เล่นที่มาเล่นคนเดียวหรือที่เรียกว่า Solo แต่มันจะดีแค่ไหนหากว่ามีแอปที่ช่วยให้คุณหาคนที่ชอบเหมือนๆกันกับคุณและลุยไปด้วยกันได้เหมือนฟีเจอร์ Passion ของแอป Tinder

ไม่ใช่แค่การหาเพื่อน แต่เป็นการหาคนที่ชอบอะไรที่คล้ายๆกันกับคุณในฟีเจอร์ Passion ที่สามารถเลือกหัวข้อต่างๆได้อย่างมากมาย ซึ่งสามารถเลือกขั้นต่ำได้ 3 และสูงสุดได้ 5 แน่นอนว่ามีโหมด Esports ให้เลือกเพื่อบ่งบอกถึงความสนใจของคุณ และเพื่อบอกให้คนที่กำลังสนใจในตัวคุณว่ามีพื้นฐานความชอบที่ใกล้เคียงกันหรือไม่

เพราะพื้นฐานของกลุ่มคน GenZ ที่เป็นสมาชิกกลุ่มประชากรใหญ่ที่สุดบนทินเดอร์นั้นเชื่อในความรู้สึกของตัวเองสูง และมักจะมองหาคนที่มีไลฟ์สไตล์ความเชื่อและความชอบที่ใกล้เคียงกันมากกว่า ทำให้ Passion  บนแอปสามารถช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี 

Tinder Passion

เปลี่ยนคนที่ชอบเหมือนกันมาเป็นคนที่ใช่“อเล็กศักดิ์” เจ้าของชาแนลยูทูป ALEXSAK ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การตามหาคนที่มีความสนใจเหมือนๆกันนำมาซึ่งแรงบันดาลใจในค้นพบตัวเองก่อนเดินหน้าลุยทำชาแนลยูทูปสายเกมเมอร์ที่มีผู้ติดตามกว่า 4 หมื่นคนถ้าคุณกำลังมองหาคนที่มีความชอบเหมือนๆกับคุณเหมือนอย่าง อเล็กซ์ Tinder Thailand มีฟีเจอร์ Passion ให้คุณได้เปิดเผยความสนใจของตัวเอง เพื่อให้คุณสามารถมองหาคนที่มาร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกันhttps://bit.ly/TDXOES#Tinder #เพื่อนสัมพันธ์ #รักปัดขวา

Posted by ONE Esports on Thursday, July 8, 2021

วิธีการเพิ่ม Passion บนแอป Tinder

  1. เปิดแอป Tinder และเลือกที่รูปโปรไฟล์ของคุณ
  2. กดตรงสัญลักษณ์ปากกาตรงรูปโปรไฟล์ของคุณ
  3. เลื่อนลงแล้วคลิกที่ Passion
  4. เลือกอย่างน้อย 3 หัวข้อ มากสุดไม่เกิน 5 หัวข้อ
  5. กดเสร็จเป็นอันเสร็จสิ้น

“ด้วยโหมด Passion ทำตื่นเต้นที่จะมอบประสบการณ์ใหม่และง่ายให้แก่ยูสเซอร์ทั้งหมดของเราเพื่อเชื่อมต่อกับคนอื่นๆด้วยการเลือกในสิ่งที่ชอบ เราหวังว่าโหมดนี้จะสร้างความเชื่อมโยง และทำให้เกิดจุดเริ่มต้นของการสนทนา” 

สำหรับ ทินเดอร์ ให้บริการมากกว่า 40 ภาษาในกว่า 190 ประเทศทั่วโลก มีการดาวน์โหลดกว่า 430 ล้านครั้งและมีการจับคู่กว่า 6 หมื่นล้านคู่

อ่านเพิ่ม: The Cruz : เด็กจบม.3 ที่ขอแม่ออกจากโรงเรียนเพื่อล่าฝันแชมป์โลก Free Fire