พอล จอร์จ ฟอร์เวิร์ด ออล-สตาร์ 6 สมัยของทีมแอลเอ คลิปเปอร์ส ในศึก NBA ร่วมออกแบบรองเท้าบาสเก็ตบอลไนกี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากเครื่องเล่นเกม Playstation 5 ในรุ่น PG5 PlayStation 5 colorwayนี่ถือว่าเป็นผลงานการออกแบบลวดลายรองเท้าบาสเก็ตบอลเป็นคู่ที่ 3 ของนักยัดห่วงวัย 31 ปีที่เป็นเกมเมอร์ตัวยงอีกคนหนึ่งและแฟนๆมักจะได้เห็นเขาสตรีมเกมเป็นประจำหากมีเวลาว่าง 

“การได้สร้างสรรค์รองเท้าร่วมกับ Playstation และ ไนกี้บาสเก็ตบอลถือว่าเป็นงานอดิเรกที่ผมชื่นชอบมาตลอดในหลายปีมานี้ และผมขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผมและได้แบ่งปันความคลั่งไคล้ด้วยกันผมเชื่อว่าทุกๆคนเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเครื่องเล่น Playstation และผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมทำโปรเจกต์ PG5 PlayStation 5 colorway” พอล จอร์จ กล่าว

“เหมือนกับเครื่อง Playstation รองเท้ารุ่น PG5 จะช่วยยกระดับการเล่นของผมไปอีกขั้น แต่ผมคงไม่สามารถที่จะได้รับโอกาสที่จะนำทั้งสองอย่างมารวมกันหากไม่มีพันธมิตรอย่าง ไนกี้ และผู้ออกแบบเครื่อง Playstation 5 อย่าง ยูจิน มาริซาว่า ที่ทำงานร่วมกับผมอย่างใกล้ชิด”

สำหรับการออกแบบรองเท้ารุ่นดังกล่างมีจุดเด่นคือสีสันที่ใช้สีเดียวกับเครื่อง PS5 ที่เพิ่งเปิดตัวนอกจากนี้ยังมีโลโก้ และหมายเลข 13 ซึ่งเป็นหมายเลขเสื้อของ พอล จอร์จ อยู่บริเวณพื้นด้านหลังด้วย ซึ่งรองเท้าจะวางจำหน่ายในวันที่ 14 พฤษภาคม

อ่านเพิ่ม: Boxi ยังเงียบ! โค้ช Team Liquid เผย SumaiL อาจอยู่ยาวถึง TI10