สมาชิก T1 เซอร์ไพรส์ผู้ชมด้วยการเดินเข้าการแข่งขัน League of Legends Champions Korea (LCK) พร้อมกับถือดอกกุหลาบไปด้วยคนละ 1 ดอก

โดยการถือดอกกุหลาบดังกล่าวเป็นอุทิศให้กับบุคคลพิเศษในชีวิตของพวกเขาอย่าง Lee “Faker” Sang-hyeok ผู้เล่นดาวเด่นของทีม ที่กำลังฉลองครบรอบ 10 ปีในฐานะผู้เล่น League of Legends มืออาชีพสมาชิก T1 ฉลองครบรอบ10 ปีของ Faker ด้วยการถือดอกกุหลาบสีแดง เข้าร่วมการแข่งขัน LCK Spring 2023

สมาชิก T1 ฉลองครบรอบ10 ปีของ Faker ด้วยการถือดอกกุหลาบสีแดง เข้าร่วมการแข่งขัน LCK Spring 2023

สมาชิก T1 ทั้งห้าคนเข้าแถวพร้อมกับถือดอกกุหลาบสีแดงในรูปแบบที่แตกต่างกัน โดยเริ่มด้วย Choi “Zeus” Woo-je ท็อปเลนของทีมที่ถือดอกไม้ไว้ด้านหน้า ก่อนที่กล้องจะหันไปหาผู้เล่นป่าอย่าง Mun “Oner” Hyeon-jun ซึ่งเอาดอกไม้ไว้ด้านหลัง

เมื่อถึงตาของ Faker เขาได้ยื่นดอกไม้มาข้างหน้าเหมือนกับต้องการให้ผู้ชมรับดอกไม้ดอกนี้ไป ซึ่งเป็นการย้อนความทรงจำของหนึ่งในภาพถ่ายเด่นของเขาในช่วง Mid-Season Invitational (MSI) 2022 

ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยคู่หูเลนล่าง Lee “Gumayusi” Min-hyeong และ Ryu “Keria” Min-seok ซึ่งหากนี่เป็นการแข่งขัน พวกเขาน่าจะได้รับชัยชนะจากความน่ารักและความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาด้วยท่าการคาบดอกไม้ และการเอาดอกไม้ไปไว้เหนือหูซ้ายของเขาและส่งจูบที่มีเสน่ห์ให้กับผู้ชมความหมายของดอกกุหลาบสีแดงในอาชีพ League of Legends ของ T1 Faker

Roses มีความหมายที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในอาชีพที่ยาวนานกว่าทศวรรษของชายผู้เป็น GOAT ในฐานะผู้เล่น League of Legends มืออาชีพ

ในช่วงวันแรกของลีกเกาหลีซีซัน 3 สมาชิกของ CJ Blaze และ SK Telecom T1 K (ภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น T1) ต่างก็ใช้ไอคอน Debonair Rose ในไคลเอนต์ League of Legends ระหว่างการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

เมื่อเห็นสิ่งนี้ อดีตมิดเลนของ CJ Blaze อย่าง Kang “Ambition” Chan-yong ได้ทำการเดิมพันระหว่างทั้งสองทีมในการต่อสู้เพื่อแย่งชิงไอคอนรูปดอกกุหลาบ ซึ่งทีมที่ชนะจะได้รับสิทธิ์ในการใช้ไอคอนดังกล่าวในระหว่างเกมการแข่งขัน

และด้วยความบังเอิญ การเดิมพันครั้งนั้นดันเป็นแมตช์เปิดตัวของ Faker ในช่วง OGN Olympus Champions Spring 2013 ซึ่งสุดท้ายพวกเขาชนะเดิมพันสำหรับ SKT T1 K และทำผลงานเปิดตัวที่น่าจดจำโดยใช้ Nidalee

หลังจากนั้น Ambition ก็ได้เลิกใช้ไอคอนรูปดอกกุหลาบ ในการแข่งขันอย่างเป็นทางการของเขา ในขณะที่สมาชิกปัจจุบัน รวมถึงในอดีตยังใช้ไอคอนดังกล่าวอยู่

Faker เปิดตัวในปี 2013 และเติบโตขึ้นจนเป็นหนึ่งในมิดเลนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ League of Legends โดยผู้เล่นชาวเกาหลีของ T1 รายนี้สร้างชื่อเสียงและกอบโกยรางวัลมากมาย รวมถึง World Championships 3 ครั้งและ LCK Championships นับไม่ถ้วน

อ่านเพิ่ม: ผู้เล่นตัวตึงจาก 10 ทีมใน VCT 2023: Pacific League