กรุงเทพฯ, 22 พฤศจิกายน 2566 – Riot Games ฉลองเปิดตัวเกม Teamfight Tactics (TFT) Mobile อย่างเป็นทางการในงานอีเวนท์ “THE TACTICIAN SHOWDOWN: ศึกประลองครั้งใหม่บนมือถือ ที่คุณรอคอย” ร่วมด้วยศิลปินสายเกมอย่าง The Toys และ AUTTA และเหล่าสตรีมเมอร์และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง พร้อมสนุกได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Andriod เล่นง่าย ได้ทุกที่ ทุกเวลา! โหลดเลย!

TFT Mobile ระเบิดความสนุกในงานอีเวนต์ด้วยกิจกรรมที่สร้างความตื่นเต้นและประสบการณ์เกมใหม่ ๆ ที่คาดไม่ถึงอย่าง Showmatch สุดเร้าใจ โดยแมตช์แรกเป็นการพบกันของตัวพ่อศิลปินสายเกมอย่าง The Toys และ AUTTA ปะทะสตรีมเมอร์และอินฟลูเอนเซอร์สายเกมตัวตึงอย่าง Heartrocker ที่ขอแจมผ่าน Live Stream ร่วมด้วย iamSometimes, viperdemon, SuperBusS, RUBSARB และ JAI RAW และแมตช์ที่ 2 จากการดวลของ FoemanDD, Zalvo, Bliss TFT, Mystery และผู้โชคดีในงานต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก The Toys และ AUTTA, เซลฟี่และออกสเต็ปแดนซ์น่ารักๆ ไปกับ Pengu แชมเปี้ยนสุดคิ้วท์จาก Teamfight Tactics, ทดลองเล่น TFT Mobile จากมือถือ และกิจกรรมเพื่อชาว TFT Mobile ที่มีให้ร่วมสนุกตลอดทั้งงาน พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟต่าง ๆ มากมายที่มีเพียงในงานนี้เท่านั้น!

จอน ลอร์ ผู้จัดการ Riot Games ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “เราขอขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยที่ให้การสนับสนุน Riot Games และ TFT มาโดยตลอด TFT Mobile เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่แฟน ๆ เกมรอคอย จากยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าที่มีจำนวนทะลุ 5 ล้านคนแล้วตั้งแต่ที่เราประกาศให้ลงทะเบียน โดยมีเกมเมอร์ชาวไทยเป็นผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเป็นอันดับต้น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Riot Games พร้อมเดินหน้าเต็มที่เพื่อลุยตลาดเกมมือถือในไทย เพื่อเชื่อมโลกของเกมแบบไร้รอยต่อจาก PC สู่มือถือ และมอบประสบการณ์เกมมือถือที่ดีที่สุดเพื่อเกมเมอร์ชาวไทย เราดีใจที่มีแฟน ๆ มาฉลองเปิดตัว TFT Mobile ไปด้วยกันกับเราในวันนี้ Riot สัญญาว่าจะสร้างสรรค์แคมเปญเกมที่ตื่นเต้นและเร้าใจเพื่อชาวไทยในอนาคตอย่างแน่นอน”
พร้อมกันนี้ Riot Games ยังได้เตรียมเซอร์ไพรส์ในเกมสำหรับแฟน ๆ เพื่อฉลอง Teamfight Tactics Mobile อีกมากมาย อาทิ

อีเวนต์ล็อกอิน 7 วัน
ล็อกอินเพื่อเล่นเกม TFT Mobile ทุกวันติดต่อกันเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษไปครอง
● ล็อกอินต่อเนื่อง 6 วัน: Star Shard 20 ชิ้นต่อวัน
● ล็อกอินต่อเนื่อง 7 วัน: Star Shard 20 ชิ้นต่อวัน + ไอคอน Chonccs Milk Tea + Mixmaster Ao’shin

การล็อกอินหลายครั้งในระหว่างวันจะถูกนับรวมเป็นครั้งเดียวเท่านั้น โดยอีเวนต์นี้จะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 7 มกราคม 2024 เกมเมอร์ตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด!