Hanni เพิ่งพัฒนาความหลงใหลในการเล่น League of Legends โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความร่วมมือกับ Riot Games โดยเธอเป็นผู้เล่นตำแหน่งท็อปเลนที่ชื่นชอบในการเล่น Garen 

เพื่อช่วยให้เธอเล่นได้ดีขึ้น Kang “TheShy” Seung-lok ผู้เล่นท็อปเลนมืออาชีพได้แนะนำการเล่นให้กับไอดอล K-pop เกาหลีในการฝึกฝนทักษะของ Garen ของเธอ

บทความเกี่ยวกับ Worlds 2023 ที่คุณอาจสนใจ
Faker เผยเหตุผลที่เลือกไม่ทำท่าคว่ำนิ้วโป้งหลังชนะ JD Gaming
Riot เผยเหตุผลเลือก NewJeans ทำเพลง “Gods” ของ Worlds 2023
NewJeans พูดถึงผู้เล่น T1 หลังตะโกนชื่อวงใน Worlds 2023
NewJeans & Heartsteel เตรียมขึ้นโชว์ในพิธีเปิด Worlds 2023

TheShy ให้คำแนะนำ Hanni ในการเล่น Garen ในตำแหน่งท็อปเลน

“Garen เป็นแชมป์เปี้ยนที่ต้องการการเล่นที่ดุดันและต้องรักษาการกดดันศัตรูไว้ตลอด” TheShy กล่าวระหว่างงานรอบสื่อรอบชิงชนะเลิศ Worlds 2023 “ถึงแม้จะรู้สึกน่ากลัว แต่ผมคิดว่ามันเป็นความคิดที่ดีที่จะขัดขวางคู่ต่อสู้ของคุณด้วยการเล่นอย่างดุดัน”

Garen ใน League of Legends เป็นแชมเปี้ยนที่ทนทานและมีแนวทางการเล่นที่ตรงไปตรงมา เป็นที่รู้จักในเรื่องความเข้มแข็งและความเรียบง่าย สไตล์การเล่นของเขาเกี่ยวข้องกับการกดดันศัตรูด้วยความสามารถ Q อย่าง Decisive Strike

เขามีความโดดเด่นในการเทรดตัวต่อตัวกับคู่ต่อสู้ เนื่องจากความสามารถติดตัวของเขาอย่าง Perseverance ซึ่งจะช่วยฟื้นฟู HP ของเขาเมื่อไม่ได้ต่อสู้

ผู้เล่น Garen มักจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างไอเท็มที่เพิ่มเลือดและการป้องกันเพื่อรองรับความเสียหายและขัดขวางการโจมตีของศัตรู ทำให้เขาเป็นแชมป์เปี้ยนที่เชื่อถือได้และเรียนรู้ได้ง่ายสำหรับผู้เล่นใหม่ในเกม

Credit: Riot Games

TheShy มีบทบาทสำคัญในการคว้าชัยชนะของ Invictus Gaming ในศึก Worlds 2018 โดยเอาชนะ Fnatic ในรอบชิงชนะเลิศ

แม้ว่าเส้นทางนักแข่งของเขาจะยาวนานถึง 8 ปีโดยที่เขาไม่ได้เลือก Garen ในการแข่งขันแม้แต่เกมเดียว แต่ความเชี่ยวชาญของเขาในตำแหน่งท็อปเลนก็โดดเด่นอย่างมาก โดยแชมเปี้ยนที่ดีที่สุดของ TheShy อย่าง Gnar, Aatrox และ Ornn ได้รับการยอมรับจากการเล่นแบบ 1v1 และ 1v2

ในปีนี้ เขาผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ Worlds 2023 โดยนับเป็นครั้งที่สองในอาชีพของเขา นอกจากนี้ เขายังเป็นแฟนตัวยงของ NewJeans และเป็นเมน Hanni

Hanni หนึ่งในสมาชิกของ NewJeans เป็นที่รู้จักในการนำพลังและเสน่ห์ของเธอมาสู่กลุ่ม โดยเธอเป็นลูกครึ่งเวียดนาม-ออสเตรเลีย และเกิดที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

Credit: Colin Young-Wolff/Riot Games

ในรอบสื่อของรอบชิงชนะเลิศ Worlds 2023 วง NewJeans ได้พบกับทีมที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายอย่าง T1 และ Weibo Gaming พร้อมกับมอบปก ““Get Up” พร้อมลายเซ็นให้กับผู้เล่นและโค้ช แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสนิทสนมกัน

Credit: Colin Young-Wolff/Riot Games

NewJeans จะขึ้นแสดงเพลง “Gods” ก่อนรอบชิงชนะเลิศ Worlds 2023 ที่ Gocheok Sky Dome ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2023 โดยแฟนๆสามารถรับชมได้ทางช่อง Twitch และ YouTube ของ Riot Games

อ่านเพิ่ม: Hanni เผยตำแหน่งเมมเบอร์วง NewJeans ใน League of Legends